Tòa nhà SCID sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ. Khu vực này hứa hẹn sẽ là trụ sở đặt văn phòng lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại đây.

Vị trí tòa nhà SCID và ưu thế

SCID Building có vị trí lợi thế nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông giữa quận 3 và các quận lân cận. Do đó việc di chuyển qua các quận như quận 1, quận Bình Thạnh,.. trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Việc giao dịch tài chính giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn nhờ một loạt chi nhánh các ngân hàng lớn như Vietcombank, Eximbank, Sacombank,,… nằm xung quanh tòa nhà.

văn phòng cho thuê SCID Building

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tòa nhà

SCID Building được đầu tư và thi công bởi đội ngũ xây dựng và nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành, tòa nhà có tổng diện tích sử dụng lên đến 1.800m2.

Tòa nhà SCID bao gồm 5 tầng nổi và diện tích sàn 500m2. Thiết kế cao ốc phù hợp với quy mô và mục đích hoạt động của từng doanh nghiệp khi muốn đặt văn phòng tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Văn phòng cho thuê quận 3 – Tòa nhà SCID mang đến cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn như: Hệ thống điều hòa âm trần, 02 thang máy, máy phát điện 100% công suất.

Giá thuê văn phòng tại SCID Building

– Giá thuê văn phòng tại tòa nhà SCID trong khoảng: $19 – $22/m2/tháng

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán. Ngoài ra các tòa nhà thường sẽ có những ưu đãi về điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng.

– Với các thông tin cập nhật từ thị trường, cũng như dữ liệu về lịch sử giá thuê tại tòa nhà, Maison Office sẽ trợ giúp khách hàng đàm phán để đạt được giá và các điều kiện thuê tốt nhất.

– Chúng tôi cung cấp các bộ tài liệu đánh giá chi tiết về Giá và phí thuê như “Đề xuất văn phòng”; “So sánh chi phí” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khảo sát, chọn lựa được dự án ưng ý nhất.

Liên hệ ngay dịch vụ của Maison Office để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hơn nữa về giá thuê văn phòng và các diện tích đang chào thuê tại SCID Building. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nữa về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh phù hợp.

Cho thuê văn phòng tòa nhà SCID Building Địa chỉ 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3 Số tầng 05 tầng nổi Diện tích sàn 500m2 Giá thuê $19 – $22/ m2 Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468