Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo thông tư 200 - Học kế toán thuế hồ chí minh

Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo thông tư 200

Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo thông tư 200 – Mẫu bảng thanh toán tiền lương mới nhất được ban hành kèm theo Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính là mẫu bảng thanh toán tiền lương cho bộ phận kế toán, hành chính tham khảo khi thực hiện tính lương cuối tháng cho cán bộ, công nhân viên trong công ty. Việc tính lương cho nhân viên sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng lao động của từng người. Hôm nay, Học kế toán thuế HCM sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc mẫu bảng thanh toán tiền lương và cách lập theo thông tư 200, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

bang thanh toan tien luong

Mẫu bảng tính lương thông thường sẽ được lập theo tháng để theo dõi số ngày công đi làm của nhân viên trong từng tháng. Qua đó người phụ trách vấn đề thanh toán lương cho nhân viên có thể dễ dàng tính được mức lương hàng tháng của nhân viên sao cho chính xác nhất. Việc sử dụng bảng tính lương là phương pháp làm việc khoa học, giúp các kế toán giảm áp lực công việc, giảm các thao tác làm việc, theo dõi và tính toán theo phương pháp truyền thống trước kia.

Hiện có rất nhiều mẫu bảng tính lương khác nhau, trong đó các mẫu bảng tính lương theo giờ, mẫu bảng tính lương làm thêm giờ, mẫu bảng tính lương khoán, mẫu bảng tính lương excel, mẫu bảng tính lương the doanh thu, mẫu bảng tính lương tháng 13, mẫu bảng tính lương công nhân, mẫu bảng tính lương sản phẩm … được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mẫu bảng tính lương là biểu mẫu theo dõi và thanh toán tiền lương cho nhân viên, được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan hiện nay. Việc sử dụng mẫu bảng tính lương sẽ giúp cho bộ phận kế toán giảm bớt công việc thủ công mà vẫn đảm bảo sự chính xác trong việc thanh toán tiền lương cho nhân viên.

Bài viết: Mẫu bảng thanh toán tiền lương theo thông tư 200

  • Related Posts

    Thêm bình luận