Ca Sĩ Phạm Quốc Tỉnh là ai ? Cuộc đời và sự nghiệp

Ca Sĩ Phạm Quốc Tỉnh là ai ? Cuộc đời và sự nghiệp

Dưới đây là tiểu sử ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh mới và đầy đủ nhất. Phạm Quốc Tỉnh là ai? Cuộc đời và sự nghiệp của ‘Hot Boy’ Phạm Quốc Tỉnh như thế nào?

Ca sĩ Quốc Tỉnh có tên thật là Phạm Quốc Tỉnh . sinh ngày 16 tháng 12 năm 1994, lớn lên trong một gia đình nông dân tại Đồng Tháp. Là gương mặt quen thuộc của giới trẻ hiện nay với các bài hát rapper đậm chất miền tây quê hương việt nam.
LOGO

Cuộc đời và sự nghiệp của ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh

– Từ lúc lên 10 tuổi, ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh đã được mẹ dạy hát những bài miền tây quê hương đậm chất trữ tình.

– Năm 2010, vì hoàn cảnh gia đình nên ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh đã ngừng việc học tập và tập trung làm ăn từ khi còn khá nhỏ, sau đó bắt đầu trồng cây quýt hồng, chăn nuôi đặc biệt Nổi bật là nuôi và gieo giống thành công loài ốc bươu, cung cấp ra thị trường khá lớn.

– Ngoài ra, từ năm 2015 – 2018, ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh là ca sĩ của Đoàn ca múa nhạc nhẹ ở quê, tham gia biểu diễn ở nhiều nơi. Từng tham gia các liveshow “Cho em một ngày” ở 3 thành phố: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng với sự hỗ trợ của ban nhạc Phương Đông Đây được xem là tour diễn cá nhân đầu tiên của ca sĩ quốc tỉnh.

Chia sẻ mới đây của Chàng Hot boy Phạm Quốc Tỉnh nói “ từ này hãy gọi cậu bé nuôi ốc miền tây hay vì gọi tui là ca sĩ hay mc singer “.
LOGO

Ngay sau phát ngôn trên, ca sĩ Phạm Quốc Tỉnh trở thành tâm điểm dư luận tuổi teen, nằm trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trên mạng trong những ngày qua.

Comments are closed.