Các khóa học phổ biến – Học kế toán thuế hồ chí minh https://hocketoanthuehcm.edu.vn Chuyên đào tạo kế toán thuế trên chứng từ thực tế Thu, 30 May 2019 13:44:35 -0700 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.10 Khóa học định khoản kế toán https://hocketoanthuehcm.edu.vn/thu-vien/hoc-dinh-khoan-ke-toan.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/thu-vien/hoc-dinh-khoan-ke-toan.html#comments Sat, 15 Apr 2017 09:38:28 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=6358 Khóa học định khoản kế toán cầm tay chỉ việc. Bạn đang yếu hạch toán nghiệp vụ kế toán ? bạn đã quên mất kiến thức kế toán, bạn cần ôn tập và cập nhật kiến thức kế toán mới ? bạn đang bâng khuâng và không biết tìm nơi học ở đâu … Trung ...

The post Khóa học định khoản kế toán appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Khóa học định khoản kế toán cầm tay chỉ việc. Bạn đang yếu hạch toán nghiệp vụ kế toán ? bạn đã quên mất kiến thức kế toán, bạn cần ôn tập và cập nhật kiến thức kế toán mới ? bạn đang bâng khuâng và không biết tìm nơi học ở đâu … Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng thường xuyên khai giảng các lớp định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trong 5 loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu và xây dựng….

Khóa học định khoản kế toán

Đặc biệt:
– Bạn sẽ được học trên tài liệu nào ?? Bạn sẽ được học định khoản kế toán trên chứng từ sổ sách , hóa đơn đỏ của công ty ( Nếu bạn cần học để áp dụng ngay vào công việc thì có thể lấy số liệu công ty bạn)  và các nghiệp vụ kế toán đặc biệt  thường xuyên dùng đến khi đi làm thực tế.
– Ai sẽ là người dạy bạn ?? Bạn sẽ được Kế Toán Trưởng lâu năm, cứng tuổi có nhiều năm kinh nghiệm làm nhiều công ty, trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế cầm tay chỉ việc cho bạn . ( Lưu ý:  Giảng viên không phải là giáo viên trường đại học/cao đẳng nên các yên tâm không phải học lý thuyết xuông và không có tình huống thực tế cũng như mẹo làm kế toán nhé )
Ví dụ như mẹo nhớ tài khoản như khi định khoản:

TK đầu 1, 2, 6, 8 mang tính chất TÀI SẢN
TK đầu 3, 4, 5, 7 mang tính chất NGUỒN VỐN
Các TK mang T/C TS: 1,2,6,8: Tăng bên Nợ – giảm bên Có
Các TK mang T/C NV: 3,4,5,7: Tăng bên Có – giảm bên Nợ.
==> Lưu ý  các TK đặc biệt: TK 214 – Hao mòn TSCĐ, TK 521: Các khoản giảm trừ doanh thu: có kết cấu ngược với kết cấu chung. TK 214: tăng bên có, giảm bên Nợ. TK 521: Tăng bên Nợ, giảm bên có.
kết cấu nhóm tài khoản.

– Bạn  sẽ học trên phần mềm nào ??  Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa phần mềm kế toán mà bạn thích để học ( Fast, MISA, Excel, Bravo….) để đáp ứng thực tế vào công việc.
– Thời gian khóa học đinh khoản kế toán ra sao ??  Thời gian khóa học hoàn toàn linh động, do học viên và kế toán trưởng sắp xếp lịch thuận tiện để học nhất.
– Bạn học xong có được hỗ trợ việc làm không ??  Trung tâm chỉ hỗ trợ việc làm cho các bạn học khóa kế toán thực hành thôi ( Vì khóa này dạy đầy đủ quy trình để làm một người kế toán tổng hợp là như thế nào, cách trở thành kế toán chuyên nghiệp ra sao..)

Ngoài chương trình khóa học định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, Trung tâm còn có khóa học kế toán thực hành , với nhiều kiến thức thực tế hơn, học xong có thể đi làm kế toán tổng hợp ngay ( Có hỗ trợ việc làm kế toán – không kinh nghiệm cho học viên) . Bạn sẽ được học những gì ?
Bạn sẽ được học thêm  những gì ??

1. Được Kế Toán Trưởng làm lâu năm trong các công ty, cầm tay chỉ việc , Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi làm
2. Được Kế Toán Trưởng cầm chỉ chỉ việc ít nhất trên 3 phần mềm kế toán Excel, MISA , HTKK, TS24, Fast, Bravo.. Học như đi làm Kế Toán Tổng Hợp trong công ty.
3. Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)
4. Học xong lại được cập nhật chính sách Thuế mới hàng tháng mà không tốn phí, Vừa được cập nhật kiến thức vừa tiết kiệm thời gian.
5. Học xong bạn không chỉ biết cách Kê khai thuế, lập BCTC , Quyết toán Thuế, tính giá thành… Mà còn biết :
5.1 Biết cách làm các công việc liên quan đến các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của công ty. (Cách Lập, Xử Lý, Nhập liệu, Sửa Sai..)
5.2 Biết cách làm thủ tục thành lập công ty, các thủ tục hành chính khác mà Kế Toán phải biết…
5.3. Biết cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng
5.4. Dễ dàng làm được các công việc liên quan đến tính lương, và lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.
5.5. Biết cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,… trên phần mềm Excel, Misa, HTKK…
5.6 . Biết cách lập bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,.. từ đó lên BCTC trên phần mềm.
5.7. Biết cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
5.8. Biết cách cách làm Báo cáo Quyết toán thuế cuối năm: Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp…
5.9. Hiểu và làm được các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…

khoa hoc dinh khoan ke toan
Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì thêm ?

– Được tặng tài liệu, chứng từ,…kèm khóa học miễn phí
– Tặng ngay phần mềm bản quyền MISA, và phần mềm kế toán Excel để hỗ trợ học tập.
– Được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế HTKK, phần mềm kê khai BHXH, iTaxviewer, phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN,….
– Được cập nhật chính sách thuế hàng tháng hoặc hàng quý
– Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ ngay cả khi bạn đã hoàn thành xong khóa học tại trung tâm
– Được hỗ trợ miễn phí nhiều thông tin việc làm kế toán
– Được tham dự miễn phí buổi hướng hướng dẫn viết CV xin việc dành cho kế toán

Nhanh tay đăng ký dành cho mình một vé để tìm hiểu những điều mới mẻ của ngành kế toán nhé.

Liên hệ:

liên hệ
Một số Feedback của học viên:
Feedback 1
feedback 2
feedback 3
feedback 4

Bài viết: ” Khóa học định khoản kế toán

The post Khóa học định khoản kế toán appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/thu-vien/hoc-dinh-khoan-ke-toan.html/feed 7
Khóa học nghiệp vụ kế toán https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-nghiep-vu-ke-toan.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-nghiep-vu-ke-toan.html#comments Fri, 30 Dec 2016 02:58:23 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=5773 Khóa học nghiệp vụ kế toán ở TPHCM. Bạn đang tìm khóa học để nâng cao các nghiệp vụ kế toán nhưng chưa biết nơi nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên hiện đang là kế toán trưởng có nhiều năm ...

The post Khóa học nghiệp vụ kế toán appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Khóa học nghiệp vụ kế toán ở TPHCM. Bạn đang tìm khóa học để nâng cao các nghiệp vụ kế toán nhưng chưa biết nơi nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên hiện đang là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ,… giúp các bạn tiếp cận các vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

hoc nghiep vu ke toan

Hình ảnh: Khóa học nghiệp vụ kế toán

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC:

Trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán hiện hành. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm vững lý thuyết và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ kế toán tại các doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Học viên là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác thực tế tại doanh nghiệp
– Học viên là sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
– Học viên là người chưa biết gì về kế toán có nhu cầu học kế toán để có thể làm kế toán cho doanh nghiệp hoặc làm dịch vụ kế toán
– Học viên là các chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu về công tác kế toán
– Các đối tượng khác có nhu cầu

NỘI DUNG HỌC:

Phần 1: Học các nghiệp vụ kế toán theo quy định chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành

+ Hướng dẫn nguyên tắc lập chứng từ kế toán (viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho…).

+ Cách viết hóa đơn tài chính, cách phân loại chứng từ, cách kẹp chứng từ.

+ Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán.

+ Hướng dẫn kế toán các nghiệp vụ cụ thể:

– Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.

– Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ, phương pháp tính và phân bổ khấu hao TSCĐ

– Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán, hàng hoá, dịch vụ

– Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN…)

– Kế toán nợ phải thu, nợ phải trả

– Kế toán chi phí và giá thành sản phẩm

– Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận

Phần 2: Thực hành trên phần mềm kế toán

– Thực hành ghi sổ tay theo mẫu sổ hướng dẫn của Thông tư 200/2015, Thông tư 133/2016

– Thực hành trên phần mềm kế toán Excel, Misa/Fast/Bravo (tất cả các phân hệ Tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, bán hàng, mua hàng, kho, thuế, tính giá thành, phân hệ kế toán tổng hợp,..). Hướng dẫn cách làm các bảng Khấu hao Tài sản cố định, Phân bổ công cụ dụng cụ; bảng Cân đối số phát sinh.

Phần 3: Thực hành làm báo cáo tài chính, quyết toán năm và nộp báo cáo qua mạng

Hướng dẫn làm từng bước:

– Bảng cân đối số phát sinh; cách kiểm tra sai sót, tính cân đối các tài khoản (từ loại 1 đến loại 9)

– Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán

– Hướng dẫn cách lập bảng Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp và gián tiếp)

– Bản thuyết minh báo cáo tài chính; đồng thời hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính

Trong quá trình học sẽ hướng dẫn các lỗi thường xảy ra khi làm, cách đối chiếu số liệu, cách chỉnh sửa mà kế toán thường làm.

Phần 4: Hướng dẫn thực hành kế toán thuế

– Hướng dẫn các thông tư nghị định, văn bản thuế mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế ban hành.

– Tiếp theo hướng dẫn các bạn thực hành kê khai thuế, làm báo cáo thuế (thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính, thuế TNCN, thuế Tiêu thụ đặc biệt, thuế Xuất nhập khẩu, lệ phí,..)dựa trên hóa đơn tài chính, chứng từ thực tế.

– Cách chỉnh sửa khi viết hóa đơn sai, cách xử lý khi quên kê khai hóa đầu ra, kê khai sót hóa đơn đầu vào, quên nộp tờ khai thuế

– Hướng dẫn kê khai thuế sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng thao tác trên máy tinh thông qua phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế (bản mới nhất).

– Học cách đăng ký Mã số thuế Thu nhập cá nhân cho các thành viên trong công ty thông qua phần mềm đăng ký Mã số thuế TNCN; Hướng dẫn cách làm hồ sơ giảm trừ gia cảnh, cách lập File Excel tính lương và tính thuế TNCN.

– Quan trọng hiện nay đang áp dụng phổ biến hình thức kê khai thuế qua mạng: Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hình thức kê khai thuế qua mạng, nộp tờ khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm và cách kiểm tra xem mình đã nộp đầy đủ chưa hay nộp thiếu.

– Hướng dẫn cách sử dụng Token để ký lên các báo cáo thuế, hướng dẫn các bạn cách in tờ khai thuế ra File pdf, hướng dẫn xử lý các trường hợp bị lỗi khi nộp tờ khai bị lỗi.

Phần 5: Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho một kế toán tại doanh nghiệp

– Hướng dẫn cách giao dịch với các cơ quan liên quan như: Cơ Quan thuế, Lao động, Bảo hiểm xã hội, ngân hàng, Phòng thống kê,…

– Kỹ năng xác định doanh thu, chi phí hợp lý để tính thuế TNDN.

– Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo tiện lợi khi quyết toán thuế.

– Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến chứng từ, sổ sách.( kinh nghiệm thực tế).

LIÊN HỆ:

lien-he

The post Khóa học nghiệp vụ kế toán appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-nghiep-vu-ke-toan.html/feed 1
Khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133 – 200 https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-tai-chinh-theo-thong-tu-133-200.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-tai-chinh-theo-thong-tu-133-200.html#respond Wed, 02 Nov 2016 03:39:15 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=5211 Khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133 – 200 Thực tế hiện nay các nhân viên kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn đang rất lúng túng, chưa tự tin lên được Báo cáo tài chính, không biết xử lý như thế nào với các chi phí cho hợp lý ...

The post Khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133 – 200 appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133 – 200

Thực tế hiện nay các nhân viên kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn đang rất lúng túng, chưa tự tin lên được Báo cáo tài chính, không biết xử lý như thế nào với các chi phí cho hợp lý theo yêu cầu của Sếp. Đặc biệt, từ ngày 01/01/2017 các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng chế độ kế toán theo thông tư 133/2016/TT-BTC thay thế cho quyết định 48/2006/QĐ – BTC nên sẽ có nhiều thay đổi.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133, theo thông tư 200 sẽ giúp bạn bổ sung, nâng cao nghiệp vụ, hướng dẫn các bạn kế toán hoàn thành bộ Báo cáo tài chính theo đúng các chế độ, chính sách mới nhất của Bộ Tài chính, đồng thời hướng dẫn về kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và chia sẻ kinh nghiệm khi đi quyết toán.

hv03

Khóa học báo cáo tài chính dành cho ai?

 • Sinh viên đang đi học, sinh viên mới tốt nghiệp.
 • Người đi làm muốn học về lập báo cáo tài chính để phát triển ngành nghề kế toán.
 • Chủ doanh nghiệp.
 • Nhà đầu tư.
 • Nhà cho vay.
 • Cơ quan thuế và các cơ quan chức năng.

Báo cáo tài chính là gì?

– Báo cáo tài chính của một doanh nghiệp được lập vào cuối năm và với mục đích là để tổng hợp và trình bày một cách tổng quát, toàn diện tình hình tài sản, nguồn vốn hình thành tài sản của doanh nghiệp, tình hình và kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tài chính

– Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì khi tiến hành làm báo cáo tài chính cuối năm thì cần có những báo cáo bắt buộc sau:

 • Bảng Cân đối kế toán
 • Bảng Cân đối tài khoản
 • Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh
 • Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ
 • Bản Thuyết minh báo cáo tài chính

– Để có thể lên được những báo cáo trên kế toán cần đi theo trình tự: Hoạch toán lên sổ từ chi tiết đến tổng hợp ->> Lên các báo cáo.
Theo trình tự này thì kế toán sẽ hiểu rất rõ bản chất của công việc, hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ, kế toán sẽ có những cái nhìn sâu và chi tiết nhất về từng loại bảng biểu, báo cáo.

anh-6

Nội dung khóa học thực hành làm Báo cáo tài chính doanh nghiệp:

+ Hướng dẫn cách sắp xếp lại chứng từ và hoàn thiện bộ hồ sơ hợp lý phục vụ quyết toán.

+ Hướng dẫn cách kiểm tra, phân tích Báo cáo tài chình của những năm cũ để tránh sai xót.

+ Hướng dẫn cách tra cứu, kiểm tra và xử lý hóa đơn thuộc doanh nghiệp bỏ trốn.

+ Hướng dẫn xử lý các trường hợp liên quan đến hóa đơn như mất, hỏng, sai xót,…

+ Hướng dẫn hạch toán lên sổ, Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNCN, TNDN.

+ Cung cấp các biểu mẫu cơ quan thuế sẽ yêu cầu khi quyết toán.

+ Hướng dẫn cách làm các biểu mẫu và hoàn thiện hồ sơ chưa đầy đủ phục vụ quyết toán.

Giảng viên:

Là những kế toán trưởng, chuyên viên kinh tế nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ báo cáo tài chính trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế như lĩnh vực xây dựng, xây lắp, lĩnh vực thương mại, sản xuất, dịch vụ,….

Liên hệ:

lien-he

The post Khóa học báo cáo tài chính theo thông tư 133 – 200 appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-tai-chinh-theo-thong-tu-133-200.html/feed 0
Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133 – 200 https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-thue-theo-thong-tu-133-200.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-thue-theo-thong-tu-133-200.html#respond Wed, 02 Nov 2016 03:00:31 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=5206 Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133 – 200 Mới đây Bộ Tài chính ban hành Thông tư 133/2016/TT-BTC về việc hướng dẫn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa thay thế Quyết định số 48/2006/QĐ – BTC. Doanh nghiệp bạn sẽ chuẩn bị áp dụng theo thông tư 133 này ...

The post Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133 – 200 appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133 – 200

Mới đây Bộ Tài chính ban hành Thông tư 133/2016/TT-BTC về việc hướng dẫn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp nhỏ và vừa thay thế Quyết định số 48/2006/QĐ – BTC.

Doanh nghiệp bạn sẽ chuẩn bị áp dụng theo thông tư 133 này  và một số Doanh nghiệp theo thông tư 200. Bạn đang băn khoăn tìm một lớp học báo cáo thuế uy tín, hiệu quả nhất để nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình?

Bạn muốn học từ thực tế, muốn nắm vững các kỹ năng, bí quyết làm kế toán thuế hiệu quả?

Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133, theo thông tư 200 sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ kiến thức phù hợp với chế độ kế toán tại doanh nghiệp hiện nay. Giúp bạn tự tin trong công việc, vững tin trên con đường sự nghiệp kế toán của mình.

anh-1

Nội dung khóa báo cáo thuế:

 • Hệ thống lý thuyết kết hợp các tình huống thực tế thường xuyên xảy ra tại các doanh nghiệp;
 • Thực hành Khai báo báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN;
 • Thực hành Báo cáo thống kê;
 • Thực hành Lập sổ sách kế toán trên biểu mẫu;
 • Thực hành Lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm MISA và FAST;
 • Thực hành Lập báo cáo tài chính;
 • Thực hành Kê khai thuế trên các phàn mềm HTKK mới nhất. Báo cáo quyết toán thuế hàng năm;
 • Được hướng dẫn các thủ thuật cân đối lỗ lãi, cách đọc và phân tích báo cáo tài chính, kỹ năng quyết toán thuế, các tính huống thường gặp sai lầm, các sai phạm hóa đơn, cập nhật thông tư nghị định chính sách thuế mới nhất.

Mục tiêu của khóa kế toán thuế:

 • Đào tạo nhân viên kế toán thuế với đầy đủ kiến thức, kỹ năng, bí quyết để hoàn thành công việc kế toán thuế với hiệu quả, năng suất cao. Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm.
 • Xử lý, tổng hợp các số liệu trên sổ kế toán thuế. Nắm rõ thời hạn lập báo cáo thuế, nơi gửi và nơi nộp báo cáo thuế.
 • Biết cách xử lý, tính toán và lập các chứng từ, báo cáo thuế như: tờ khai thuế giá trị gia tăng, hóa đơn giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu,…

Đối tượng:

– Những người đang làm kế toán thuế muốn nâng cao nghiệp vụ, cập nhật theo thông tư 133/2016/TT-BTC mới nhất tại doanh nghiệp.
– Những người đã học kế toán hoặc những người đã có kiến thức căn bản về lý thuyết kế toán.
– Những người chưa có kinh nghiệm thực tế, những người đã đi làm nhưng muốn nắm rõ hơn về kế toán thuế.
– Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, những thành phần lao động xã hội có nhu cầu học kế toán thuế.

Giảng viên:

Giảng viên đang là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc thực tế tại công ty, có kinh nghiệm giải trình với cơ quan thuế.

Liên hệ:

lien-he

The post Khóa học báo cáo thuế theo thông tư 133 – 200 appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-bao-cao-thue-theo-thong-tu-133-200.html/feed 0
Học nghề kế toán ở tphcm https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-nghe-ke-toan.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-nghe-ke-toan.html#comments Tue, 05 May 2015 09:58:09 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=940 Học nghề kế toán ở đâu tốt nhất tphcm ? I. Đối tượng học : ( Miễn phí học thử ) 1. Kế toán mới đi làm, thiếu tự tin khi làm việc thực tế 2. Sinh viên mới ra trường chưa biết vận dụng hay đối chiếu giữa kiến thức đã học với thực tế ...

The post Học nghề kế toán ở tphcm appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Học nghề kế toán ở đâu tốt nhất tphcm ?
I. Đối tượng học : ( Miễn phí học thử )
1. Kế toán mới đi làm, thiếu tự tin khi làm việc thực tế
2. Sinh viên mới ra trường chưa biết vận dụng hay đối chiếu giữa kiến thức đã học với thực tế như thế nào?
3. Kế toán chưa có việc làm muốn chuẩn bị tốt hiểu biết về công việc để dự phỏng vấn
4.  Kế toán đi làm nhưng chưa hình dung cụ thể các công việc của kế toán là gì? Lúng túng trong việc xử lý công việc của phòng kế toán
5.  Kế toán muốn hiểu cách  xử lý nghiệp vụ nghề kế toán,  đảm bảo các nguyễn tắc của kế toán, kiểm soát nội bộ, thuế , tài chính
6. Chủ Doanh Nghiệp hay Giám Đốc muốn học để quản lý…

( Học nghề kế toán cùng với kế toán trưởng – Học như đi làm trong công ty – Số liệu thực tế trong công ty)
học nghề kế toán trên phần mềm

Hình ảnh: Học viên đang chăm chú rò sát hóa đơn

Hình ảnh: Học viên đang chăm chú rò sát hóa đơn

Nội dung học nghề kế toán TPHCM: ( học thực tế trên sổ sách, hóa đơn đỏ, chứng từ gốc của công ty)
– Đầu tiên Khái quát lại các nội dung giảng dạy, dẫn nhập  nguyên tắc ghi nhớ để hạch toán kế toán cơ bản và chuyên sâu
– Tìm hiểu và ghi nhớ các nguyên tắc kế toán
–  Các Quy định về chứng từ kế toán, hoá đơn đỏ của doanh nghiệp
– Hướng dẫn các bạn sửa số kế toán theo thông tư mới nhất
– Hướng dẫn thụ tục Tổ chức bộ máy kế toán
– Cách Bảo quản , lưu trữ , sắp xếp tài liệu kế toán trong doanh nghiệp
– Cập nhập tài khoản kế toán theo thông tư mới nhất
Hình ảnh: Học viên đang thực hành trên phần mềm kế toán

       ( Hình ảnh: Học viên đang thực hành trên phần mềm kế toán Thông Tư 200)

– Lập BCTC theo thông tư mới (Thông Tư 200)
– Lập phiếu Thu- chi tiền- Hoạt động mua bán, tiêu thụ hàng hoá
– Mua TSCĐ, Khấu hao TSCĐ, quản lý tài sản,
– Quá trình thưc hiện và tính giá thành, tổ chức kế toán chi phi sản xuất
– Phân bổ chi phí mua hàng,
– Trích lập dự phòng,bút toán tổng hợp

Hình ảnh: Học viên đang lập báo cáo thuế

Hình ảnh: Học viên đang lập báo cáo thuế

– Thuế GTGT, kê khai thuê vãng lai
– Thuế TNCN, Thuế môn bài
– Thuế TNDN, Thuế NK, Thuế TTĐB, Thuế nhà thầu
– Thực hành làm sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL..
Bui-thanh-vi-Copy

Tham gia lớp học nghề kế toán trước khai giảng để nhận giảm 5% học phí
image_dongdau
Một số cảm nhận học viên
nguyenthikieuhinhanh lethuthao
Hãy liên hệ với chúng tối và đăng ký ghi danh để bạn trao dồi thêm những kinh nghiệm thực sự cần thiết cho bạn.

1. Hotline: 0914 942 446 (Số Vinaphone) – 0962 283 630 (Số Viettel)

2. Tel: (08) 38 336 446

3. Yahoo chat online: hocketoanthuchanh

4. Email: hocketoanthuchanh@yahoo.com

TAG:  học chứng chỉ kế toán thuế, học chứng chỉ kế toán thực hành, học kế toán thuế ở tphcm (Quận 1, Tân bình, Phú nhuận, Bình dương, Đồng nai, Thủ đức, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12)

The post Học nghề kế toán ở tphcm appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-nghe-ke-toan.html/feed 24
Lớp học kế toán thực hành Tổng hợp https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop.html#comments Sat, 14 Mar 2015 09:13:04 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=872 Lớp học kế toán thực hành tổng hợp theo thông tư mới nhất, hiện nay Thông tư 200/2014/TT-BTC  được áp dụng trong năm 2015, làm cho tâm lí của sinh viên sắp và vừa mới ra trường, các bạn đang làm trái ngành đang muốn làm lại việc kế toán…. đều rất lo lắng về ...

The post Lớp học kế toán thực hành Tổng hợp appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Lớp học kế toán thực hành tổng hợp theo thông tư mới nhất, hiện nay Thông tư 200/2014/TT-BTC  được áp dụng trong năm 2015, làm cho tâm lí của sinh viên sắp và vừa mới ra trường, các bạn đang làm trái ngành đang muốn làm lại việc kế toán…. đều rất lo lắng về việc thực hành kế toán, không biết sau này đi làm kế toán là sẽ làm những gì, làm như thế nào. Giảng đường đại học không dạy chi tiết cho ta về những điều ấy. Và các công ty hiện tại khi tuyển kế toán viên đều yêu cầu kinh ngiệm ít nhất 2 năm.

Vậy chúng ta cần phải làm gì để khi nộp đơn xin việc mà không cần lo lắng về khả năng thực hành ( làm được các công việc kế toán, lập hồ sơ, sổ sách, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, thành thạo trên phần mềm Excel, Misa, Fast, Bravo)….không cần lo lắng về kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu ? .

“Học kế toán thực hành – Làm công việc kế toán thực thụ – Nâng cao kinh nghiệm kế toán – Làm việc kế toán dễ dàng”

tapthe

                   Hình ảnh : Học kế toán thực hành tại lớp

Hãy tham gia vào lớp học kế toán thực hành, chúng sẽ giúp bạn biết quy trình kế toán là làm những gì, thực hiện trên phần mềm kế toán như thế nào, cần làm gì để chỉnh sửa sai sót khi làm sai, xử lý tình huống kế toán thuế thường gặp …. giúp bạn tự tin làm việc kế toán

NỘI DUNG KHÓA HỌC:     

Với thời gian 3 tháng tại lớp học kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng, các bạn được đào tạo các kiến thức về kế toán mới nhất, thực hành trên phần mềm kế toán

  • Được tiếp cận với hóa đơn, chứng từ thực của các loại hình doanh nghiệp, công ty; được hướng dần các bước xử lí chứng từ, cách nhập liệu chứng từ, hóa đơn.
  • Được hướng dẫn từng bước thực hành trên phần mềm kế toán MISA, EXCEL, HTKK,…. (các phần mềm phổ biến hổ trợ trong công việc). Sau khi học xong sẽ được thi và được cấp bằng Chứng chỉ phần mềm kế toán MISA- FAST.
Hình ảnh phần mềm kế toán excel

                                 Hình ảnh: phần mềm kế toán excel

Hình ảnh phần mềm kế toán misa

              Hình ảnh: phần mềm kế toán misa

  • Với đội ngũ giáo viên là kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức hữu ích trong thực hành kế toán như nhận biết các hóa đơn chứng từ hợp lệ, làm như thế nào để xác nhận doanh nghiệp đối tác có thực tồn tại không, các hóa đơn của họ có giá trị sử dụng hay không; cách quyết toán thuế, cách lập bảng lương; lập BCTC và biết giải trình khi có cơ quan thuế xuống.
  • Hướng dẫn các thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn. Quy trình xử lí khi viết sai hóa đơn; khi mất, hỏng hay cháy hóa đơn. Quy trình xử lí hóa đơn đến các phòng ban có quyền hạn và có trách nhiệm.
   Hình ảnh: Sổ nhật ký chung

                            Hình ảnh: Sổ nhật ký chung

  • Hướng dẫn thực hành khai báo thuế (thuế GTGT, TNDN, TNCN,…), quyết toán và nộp hàng quý, hàng tháng. Quy trình xử lí khi quên kê khai thuế GTGT đầu vào, đầu ra….
   Hình ảnh tờ khai thuế thu nhập cá nhân

                       Hình ảnh: tờ khai thuế thu nhập cá nhân

  • Hướng dẫn xử lí các nghiệp vụ phát sinh, hạch toán và lên các sổ sách (sổ chi tiết, sổ nhật kí chung, sổ cái, thẻ kho, thẻ TSCĐ, ….)
  • Hướng dẫn lập BCTC ( Bảng CĐKT, XĐKQKD, LCTT, Thuyết minh BCTC)
   1.1

   Hình ảnh : hóa đơn kế toán

   Hình ảnh tờ khai hàng hóa xuất khẩu

                   Hình ảnh: tờ khai hàng hóa xuất khẩu

  • Hướng dẫn các thủ thuật trong kế toán, xác định các khoản chi được trừ và không được trừ, các tài khoản liên quan đến các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Hướng dẫn ghi hóa đơn, chứng từ; chuyển hóa đơn, chứng từ đến các phòng ban có quyền hạn phê duyệt, …

   Hình ảnh học kế toán thực hành

                  Hình ảnh học kế toán thực hành

  • Hình ảnh: Học kế toán thực hành

                  Hình ảnh: Học kế toán thực hành

Lịch khai giảng hàng tháng

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC

 • Biết xử lí các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
 • Biết lên chứng từ sổ sách cho doanh nghiệp
 • Biết sử dụng  thành thạocác phần mềm kế toán Excel,Misa, Fast, Bravo…
 • Biết lập Báo cáo tài chính, Lập báo cáo thuế
 • Biết quyết toán ….
 • Được cập nhật thông tư nghị định mới nhất khi có thay đổi
 • Được hỗ trợ việc làm kế toán cho học viên
 • Được hỗ trợ thực tập cho học viên

TRUNG TÂM GIA SƯ KẾ  TOÁN TRƯỞNG

– Điện thoại: (08) 38 336 446  – Di động: 0918 867 446 – 0962 283 630

–  Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Tư vấn online ( Nhấn vào để chat )

–  Skype: giasuketoantruong

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN 1:

hoc ke toan o quan 1

Số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN TÂN BÌNH (GẦN CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH VÀ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT):

Số 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

hoc ke toan o tan binh

Cảm nhận học viên

nguyenthibangtamhinhcoanh

lethuthao

nguyenthingocduyen

TAG: học kế toán thực hành ở thủ đức, quận phú nhuận, quận bình tân, quận 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 , 11 , 12, biên hòa , đồng nai, long an, bình dương…

The post Lớp học kế toán thực hành Tổng hợp appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/khoa-hoc-ke-toan-thuc-hanh-tong-hop.html/feed 9
Học kế toán thuế ở thành phố Hồ Chí Minh https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thue-ho-chi-minh.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thue-ho-chi-minh.html#comments Tue, 11 Nov 2014 08:28:22 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=657 Học kế toán thuế  ở thành phố hồ chí minh là khóa học do Trung Tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng kết hợp với các bậc tiền bối kế toán trưởng làm việc lâu năm trong các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều loại hình : Dịch vụ – thương mại, Xây lắp, sản xuất ...

The post Học kế toán thuế ở thành phố Hồ Chí Minh appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Học kế toán thuế  ở thành phố hồ chí minh là khóa học do Trung Tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng kết hợp với các bậc tiền bối kế toán trưởng làm việc lâu năm trong các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều loại hình : Dịch vụ – thương mại, Xây lắp, sản xuất , xuất nhập khẩu  với các kinh nghiệm về kế toán thuế chuyên sâu sẽ giúp cho các bạn học viên dễ dàng nắm rõ hơn trong quá trình học kế toán thuế như thế nào là dễ nhớ sâu sắc nhất.

Học kế toán thuế ở đâu tốt nhất ? đó là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu học kế toán thuế ở những nơi giảng dạy trên những chứng từ hóa đơn  sổ sách  tờ kê khai thuế, mẫu biểu thuế …  những gì đang diễn ra thực tế ở ngoài cách doanh nghiệp ! và cũng như muốn tiết kiệm thời gian của bản thân để có một cách tiếp thu một cách nhanh chóng nhất mà không thiếu sót những gì trong quá trình làm kế toán thuế, hiểu được điều này Trung Tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng đã thu thập nhiều ý kiến của mọi người là khai giảng các khóa học kế toán thuế ở quận 1, ở quận Tân Bình thành phố Hồ Chí minh, nhằm để giúp mọi người tìm được nơi học kế toán lý tưởng nhất

Giới thiệu khóa học kế toán thuế

I.Đối tượng

1. Là những bạn sinh viên đang có nhu cầu học kế toán thuế thực hành để nâng cao kinh nghiệm và kiến thức về thuế
2. Chủ doanh nghiệp cần học để tăng thêm sự hiểu biết về thuế và quản lý nhân viên của mình đi  đúng hướng
3. Các anh chị làm kế toán, đang cần học thêm để đi làm thêm kiếm thêm thu nhập
4. Các anh chị muốn học kế toán  để đi làm

II. Giảng viên và phương pháp dạy học

Giảng viên giảng dạy khóa học ở trung tâm là do các vị kế toán trưởng giảng dạy trên chứng từ , sổ sách, tờ khai, thuế GTGT, Thuế TNCN…. trên những gì thực tế diễn ra ở doanh nghiệp  truyền dạy kiến thức cho các bạn, hướng dẫn các bạn phương pháp ghi nhớ, nhìn nhận quy trình thuế như thế nào là đúng sau đó thực hành trên phần mềm MISA, HTKK, EXCEL..

III. Nội dung đào tạo

A. Phần thuế GTGT

– Khái niệm về thuế GTGT ( Giá tri gia tăng),  xác định các phương pháp kê khai thuế GTGT, điều kiện viết một hóa đơn đủ điều kiện VAT, cách xử lý rủi ro về hóa đơn

– Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm HTKK, iHTKK ( kê khai thuế qua mạng) mới nhất theo tháng, quý và thực hành trên các hóa đơn VAT  để kê khai thuế GTGT theo các phương pháp trực tiếp và phương pháp khấu trừ,  và một một số trường hợp kê khai đặc biệt khác…

– Sau khi lập tờ kê khai thuế xong sẽ có trường hợp lập tờ kê khai sai, và sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh bổ tờ kê khai bổ sung trong trường hợp đã hết hạn/ chưa hết hạn nộp tờ kê khai

Học kế toán thuế thực hành

Hình ảnh HTKK

B. Phần thuế TNDN

– Khái niệm về thuế TNDN ( Thu nhập doanh nghiệp), cách xác định đối tượng phải nộp thuế TNDN,cách phân biệt thu nhập chịu thuế và thu nhập tính thuế , cách tính thuế TNDN nhanh nhất,  cách chuyễn lãi lỗ….

– Hướng dẫn tải các biểu mẫu thuế TNDN, và hướng dẫn cách kê khai tạm tính thuế TNDN theo các biểu mẫu trên phần mềm HTKK, IHTKK trong bộ báo cáo tài chính, sau đó lập tờ khai thuế TNDN, và cách điều chỉnh nếu như nộp sai? và cách quyến toán thuế TNDN cuối năm

Học kế toán thuế thực hành 2

C. Phần thuế TNCN

Khái niệm TNCN, đối tượng cần phải nộp thuế TNCN, cách phân biệt chịu thuế TNCN, xác định thời điểm kê khai theo tháng và theo quý,  khi làm thủ tục đăng ký MST TNCN thì cần chuẩn bị những hồ sơ như thế nào, điều kiện giảm trù gia cảnh người phụ thuộc ra sao,  những khoản thu nhập chịu thuế TNCN và khoản thu nhập không chiu thuế TNCN

– Sau khi nắm rõ thì các bạn sẽ tiến hành quyết toán thuế TNCN trên phần mềm HTKK, IHTKK, Cách lập tờ kê khai bổ sung …

Học kế toán thuế thực hành 3

D. Phần thuế Môn bài  và hóa đơn

– Khái niệm thuế môn bài, khi nào sử dụng thuế môn bài , Hướng dẫn cách bước thành lập doanh nghiệp và cách tạo và phát hành hóa đơn ( một vài tình huống khi thành lập doanh nghiệp)
– Hóa đơn tài chính là gì? cách phân biệt, các chỉ tiêu cần phải có trong hóa đơn TC,  cách xử lý khi viết sai hóa đơn

Học kế toán thuế 3

E. Phần Thuế xuất nhập khẩu và thuế tiêu thu đặc biệt

– Khái niệm về thuế xuất nhập khẩu , tiêu thu đặc biệt, đối tượng áp dụng, và phương pháp làm như thế nào, một số tính huống về  2 loại thuế này và thực hành trên phần mềm kế toán…Cách lập BCTC cuối năm

III. Trang bị học tập

– Khi tham gia khóa học kế toán thuế , bạn sẽ được tặng phần mềm kế toán bản quyền

– Được tư vấn miễm phí về các nghiệp vụ kế toán

– Được học trong phòng lạnh, máy chiếu

– Môi trường thân thiện, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới học kế toán thuế 

IV. Lịch khai Giảng

lịch khai giảng kế toán thuế

V.Liên hệ

– Điện thoại: (08) 38 336 446  – Di động: 0918 867 446 – 0962 283 630

–  Email: giasuketoantruong@yahoo.com

–  Skype: giasuketoantruong

Địa chỉ học tại Quận 1  Địa chỉ học tại Quận Tân Bình
Số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 Số 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Bản đồ học tại quận 1

Bản đồ học tại Bạch đằng

 

VI. Hình ảnh học viên

nguyenthikieuhinhanh

 

nguyenthibangtamhinhcoanh

Học viên đang thực hành

thực hành kế toán thuế

Tìm kiếm: học kế toán thuế, học kế toán thuế ở đâu, học kế toán thuế ở tphcm, học kế toán thuế ở hcm , học chứng chỉ kế toán thuế, học chứng chỉ kế toán thực hành, học kế toán thuế ở tphcm (Quận 1, Tân bình, Phú nhuận, Bình dương, Đồng nai, Thủ đức, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12).
– Nếu các bạn muốn học thử thêm lớp học kế toán thuế thực tế  hoặc khóa học kế toán thực hành tổng hợp thì chát với tư vấn viên để được sắp xếp lịch nha.

 

 

 

 

 

The post Học kế toán thuế ở thành phố Hồ Chí Minh appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thue-ho-chi-minh.html/feed 45
Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Tphcm https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thuc-hanh-o-dau-tot-nhat-tphcm.html https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thuc-hanh-o-dau-tot-nhat-tphcm.html#comments Tue, 14 Jan 2014 10:12:48 +0000 http://hocketoanthuehcm.edu.vn/?p=874 Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Tphcm. Năm 2015  thì đây là một mốc thời gian mà các bạn kế toán rất lo lắng, vì Bộ Tài Chính đã ban hành thông tư 200/2014/TT-BTC được áp dụng vào chế độ kế toán Việt nam, nhưng đây cũng là khó khăn của ...

The post Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Tphcm appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Tphcm. Năm 2015  thì đây là một mốc thời gian mà các bạn kế toán rất lo lắng, vì Bộ Tài Chính đã ban hành thông tư 200/2014/TT-BTC được áp dụng vào chế độ kế toán Việt nam, nhưng đây cũng là khó khăn của các bạn vừa ra trường hay các bạn khóa trước đang rất bỡ ngỡ không biết phải có nên học lại kế toán từ đầu hay không? Vì năm 2015 trở về sau sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức mà bạn đã học tại trường từ trước.

Do đó sinh viên hoặc các bạn kế toán đang bỡ ngỡ và đang lựa chọn nên học trung tâm nào mà đào tạo kế toán thực hành theo  thông tư 200/2014/TT-BTC và được thực hành trên PM excel, misa, fast…

Nhưng điều bây giờ là  các bạn còn lo lắng hơn là không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín để học.?

Để được trả lời câu hỏi đó các bạn cần nên chú ý những vấn đề sau:

 1. Nội dung chương trình đào tạo

Tại đây TRUNG TÂM chúng tôi sẽ đào tạo  chế độ mới nhất để các bạn có thể nắm bắt kịp về Thuế và Kê Khai Thuế, cũng như  thành thạo các kỹ năng về kê khai thuế qua mạng, chữ ký số, kết xuất ra chuẩn file PDF báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm, biết cách kê khai thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế, MISA, FAST, Excel… trên các loại hình dịch vụ, thương mại, xây dựng, xuất nhập khẩu..

Tại nơi đây bạn sẽ được tổng hợp những đầy đủ kỹ năng của một người kế toán như thế các bạn sẽ được đào tạo đúng với nhu cầu của mình

 1. Giáo viên giảng dạy : các bạn sẽ biết được Đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề,là những người thầy, người cô xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm
 1. Phương pháp dạy: Phù hợp với từng đối tượng

+  Khóa đào tạo dành cho người chưa biết gì về kế toán đến thành thạo làm được việc. Thực hành chuyên sâu về kế toán trên các chứng từ thực tế

+ Khóa đào tạo cho sinh viên ngành kế toán, hoặc các bạn kế toán cần kinh nghiệm thực tế. ( kế toán tổng hợp ) để phục vụ cho công ty

 1. Trang bị phòng học :
tapthe

Hoc kế toán thực hành trên excel

Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thực hành trên máy ( mỗi bạn một máy) , trang bị máy chiếu, máy lạnh cho học viên để các bạn dễ tiếp thu nhất.

 1. Tài liệu học tập:

Hiện nay Nhà nước ta đã ban hành Luật Kế toán. Luật này đưa ra tất cả các quy định liên quan đến nghề kế toán, nên thế chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp tài liệu mới nhất để phù hợp đối với từng thời điểm mà Luật kế toán  ban hành ra. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ về chứng từ sổ sách, có chứng từ hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, giấy báo nợ, giấy báo có, giấy nộp tiền đóng thuế vào ngân sách nhà nước (như khi đóng thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN), giấy nộp tiền bảo hiểm, ….. để học viên có thể tự tay làm

 1. Học hiểu – làm được

Với Phương châm “ Chất lượng” luôn đi đầu khi bạn đến với trung tâm của chúng tôi, Các bạn sẽ trao dồi thêm một khóa “ miễn phí”  nếu kiến thức bạn vẫn chưa đủ tự tin đi làm hoặc là tự tin khi làm việc.

 1. Hỗ trợ học viên sau khóa học

Trung tâm luôn hỗ trợ bạn trong và sau khi học, những điều vướn mắc về công ty bạn có thể gọi cho trung tâm để được tư vấn trực tiếp và được giải quyết. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ nơi thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối, hỗ trợ việc làm cho các bạn, Đặc biệt là hàng tháng trung tâm có tổ chức hội thảo kỹ năng xin việc “ miễn phí”

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để tham gia học thử một buổi khóa thực hành (miễn phí) và lựa chọn nơi  trung tâm chúng tôi để trao dồi kiến thức tốt nhất. Tại nơi đây trung tâm chúng tôi sẽ tạo nơi học tốt nhất cho các bạn .

TRUNG TÂM GIA SƯ KẾ TOÁN TRƯỞNG

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN 1:

Số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

* ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ HỌC TẠI QUẬN TÂN BÌNH (GẦN CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH VÀ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT):

Số 123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

 

 

The post Lớp học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Tphcm appeared first on Học kế toán thuế hồ chí minh.

]]>
https://hocketoanthuehcm.edu.vn/cac-khoa-hoc-pho-bien/hoc-ke-toan-thuc-hanh-o-dau-tot-nhat-tphcm.html/feed 1