Tại Thanh Hóa vừa khai trương một Clickbuy (cửa hàng bán Smartphone) mới thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ. Clickbuy Thanh Hóa sở hữu vô vàn các dòng máy mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Sony, Vsmart, LG, Realme, Xiaomi,… Hãy cùng Tinhthanhvietnam.com khám phá ngay nhé!

review clickbuy thanh hóa

Thông tin về Clickbuy Thanh Hóa

  • Địa chỉ: 380 Trần Phú, TP. Thanh Hoá
  • Số điện thoại: 096.914.2468 và 0961.238.618

Showroom của Clickbuy khu vực Thanh Hóa chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng từ nhiều ngả đường đổ về. Clickbuy thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng cực kỳ hấp dẫn để tri ân khách hàng và những tín đồ yêu thích công nghệ.

Vị trí Clickbuy Thanh Hóa trên Google Maps

Có nên mua điện thoại tại Clickbuy không?

Clickbuy là địa chỉ kinh doanh sản phẩm công nghệ hàng đầu được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá tích cực. Khách hàng nhận thấy rằng điện thoại ở đây sử dụng rất tốt, không có vấn đề gì và giá cả lại rất hợp lý, có thể xem là thấp hơn so với các cửa hàng có chất lượng tương tự.

Clickbuy có lừa đảo hay không?

Không dễ để tìm thấy những đánh giá hoặc bài viết bóc phốt tiêu cực về cửa hàng Clickbuy trong khoảng thời gian trước đây. Tuy nhiên những bình luận trên mạng này đều đánh giá thấp về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành. Họ cảm thấy vô cùng không hài lòng và cảm thấy mình đang bị lừa. Tuy nhiên rất có thể những khách hàng này đã chọn nhầm địa chỉ giả mạo Clickbuy chính hãng để trao đổi mua bán sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó một số đánh giá thấp mà bạn tìm thấy ngày hôm nay hầu hết đều nằm ở giai đoạn đầu khi Clickbuy mới vừa hình thành và đang trong giai đoạn phát triển. Có thể nhờ vậy mà chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ ở Clickbuy ngày càng được nâng cao như ở thời điểm hiện tại. Mặt khác Clickbuy ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng tiêu dùng.

clickbuy thanh hóa có lừa đảo không

Chính sách bảo hành tại Clickbuy như thế nào?

Điều kiện để người dùng được Clickbuy Thanh Hóa tiếp nhận bảo hành như sau:

Điện thoại/ MTB Đổi máy Trả máy Máy lỗi Không lỗi Máy lỗi + Không lỗi Máy mới Máy công ty 30 ngày miễn phí 1 – 30 ngày trừ 15% phí + phí kích hoạt BH 1 – 30 ngày trừ 20% phí + phí kích hoạt BH Máy nhập khẩu 15 ngày miễn phí 1 – 15 ngày trừ 15% phí + phí kích hoạt BH 1 – 15 ngày trừ 20% phí + phí kích hoạt BH Máy cũ iCare BHV iCare BHV iCare BHV Máy công ty 15 ngày 30 ngày 1 – 15 ngày trừ 15% phí 1 – 15 ngày trừ 15% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí Apple cũ 15 ngày 30 ngày 1 – 15 ngày trừ 15% phí 1 – 7 ngày trừ 15% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí 24H miễn phí 7 – 15 ngày trừ 15% 1 – 15 ngày trừ 20% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí Android cũ 15 ngày 30 ngày 1 – 15 ngày trừ 15% phí 1 – 15 ngày trừ 15% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí 1 – 15 ngày trừ 20% phí PHÍ KÍCH HOẠT BẢO HÀNH Apple mới

Máy công ty mới

Giá máy Trừ phí Dưới 5 triệu 500,000 VNĐ 5 triệu – 10 triệu 800,000 VNĐ Trên 10 triệu 1,000,000 VNĐ

Ngoài ra còn có một số lưu ý hết sức quan trọng mà người dùng cần ghi nhớ để được chấp nhận chính sách đổi trả.

  • Đảm bảo các điều kiện bảo hành: Không xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tẩy được…
  • Còn đầy đủ vỏ hộp, giấy bảo hành, sách hướng dẫn, hóa đơn và các phụ kiện đi kèm.

Clickbuy có sửa điện thoại hay không?

Với những trường hợp hư hỏng nhẹ về phần cứng, Clickbuy sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện và sửa chữa tại chỗ. Sau khi kiểm tra lỗi của máy thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng về lỗi máy, nguyên nhân hư hỏng và phần trăm hư hỏng máy như thế nào. Tiếp đến sẽ tư vấn về chi phí sửa chữa để xem khách hàng có đồng ý hay không. Sau đó mới tiến hành thay thế và sửa chữa tại chỗ cho khách hàng lấy về nhanh chóng trong ngày.

Còn đối với các lỗi về phần mềm hoặc máy hư hỏng quá nặng cần được bảo hành gấp. Clickbuy sẽ nhanh chóng gửi máy của các bạn về hãng chính hãng để có những chuyên gia hàng đầu sẽ sử dụng máy móc và linh kiện chuyên dụng để sửa chữa tốt hơn. Thường thì quá trình này khá lâu, bạn có thể phải chờ ít nhất 7 ngày trở lên.

Lưu ý khi mua hàng ở Clickbuy

lưu ý khi mua điện thoại tại clickbuy thanh hóa

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi đi mua sản phẩm và dịch vụ tại Clickbuy Thanh Hóa mà các bạn có thể tham khảo:

  • Yêu cầu tư vấn thật kỹ ở chính sách bảo hành đổi trả xem có phù hợp với những tiêu chí mà bản thân đề ra hay không. Nếu chưa hiểu chỗ nào thì phải hỏi lại ngay. Tránh trường hợp hiểu nhầm và cảm thấy bản thân bị Clickbuy lừa đảo.
  • Kiểm tra hộp thật kỹ và các phụ kiện kèm theo để tránh bị thiếu hoặc sai dòng máy.
  • Check máy mới thật kỹ, kiểm tra các thông số máy xem có phải máy đời mới hay không.
  • Kiểm tra màn hình, camera xem còn mới, nguyên vẹn và sử dụng tốt hay không.
  • Kiểm tra độ nhạy của bàn phím, nút tăng âm lượng vật lý. Vuốt các thanh tác vụ như âm thanh, ánh sáng xem có sử dụng được mượt mà hay không.
  • Kiểm tra kết nối wifi của máy có ổn định không, có bị rớt mạng liên tục hay kết nối mạng bị yếu hay không.

Với lịch sử hoạt động và phát triển mạnh mẽ của Clickbuy Thanh Hóa, hy vọng sẽ làm các bạn tin tưởng và hài lòng. Cam kết mọi sản phẩm và dịch vụ ở đây hoàn toàn uy tín và chất lượng. Chính sách bảo hành chi tiết và cụ thể, ưu tiên trải nghiệm và lợi ích của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng và muốn đến cửa hàng Clickbuy khu vực Thanh Hóa trực tiếp, hãy gọi về Hotline để được tư vấn thêm nhé!