Chuyên bán và thay dây da đồng hồ nam nữ xịn từ da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá mập, da kỳ đà thật. Dây đồng hồ Apple watch cao cấp siêu bền chắc tại Hà Nội.

Bạn có biết sự quan trọng của dây đồng hồ lớn như thế nào không? Một chiếc đồng hồ đẹp, sang trọng không chỉ được thể hiện ở mặt đồng hồ mà những chiếc dây đồng hồ cũng chiếm tỉ lệ rất lớn. Ngày nay, dây đồng hồ da đang ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự thoải mái mà nó tạo cho người đeo. Khác với dây đeo làm từ kim loại, dây da ôm sát tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu cho người sử dụng.

Các loại dây da đồng hồ tại shop

Hiện nay, tại Việt Nam quai da đồng hồ thường được làm từ những chất liệu da như: Da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá mập, da kỳ đà. Dưới đây shop sẽ nói chi tiết về từng loại mẫu dây da cho bạn hiểu hơn.

Dây đồng hồ da cá sấu

Da cá sấu vốn thuộc dòng da được săn đón nhất so với những loại da còn lại. Bởi lẽ đó mà dây da cá sấu đồng hồ cũng là một trong các sản phẩm cao cấp nhất của mặt hàng này. Những chiếc dây da đồng hồ từ da cá sấu thật có giá khoảng 200000 VND.

Xứng đáng với vị thế của ông trùm dây đồng hồ, những chiếc dây da cá sấu luôn có một nét sang trọng, sành điệu đặc biệt mà không loại da nào có được.

Dây đồng hồ da bò

Dây đồng hồ da thật làm từ da bò có thể nói là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong các loại da. Chúng có mức giá không cao (Khoảng 100000 VND) nhưng vẫn đạt được những tiêu chuẩn của một chiếc dây da đồng hồ cao cấp đó là độ bền vượt thời gian và sự sang trọng vốn có.

Dây đồng hồ da kỳ đà

Da kỳ đà có vân nhỏ, đẹp, mềm mại và độ bền cao rất thích hợp để làm dây đồng hồ. Các sản phẩm quai da đồng hồ làm từ da kỳ đà thường có màu sắc hài hòa, mặt da trơn bóng rất bắt mắt.

Dây đồng hồ da cá mập

Chắc chắn bạn được nghe rất ít về những món đồ da làm từ da cá mập nói chung và dây đồng hồ da cá mập nói riêng. Đó là bởi, da cá mập rất hiếm và không phổ biến trên thị trường như da bò.

Vì sự hiếm của nó mà, nhiều người đã lợi dụng để bán những chiếc dây giả da cá mập nhưng với giá rất đắt. Chính vì thế, bạn nên đến những cửa hàng uy tín để tránh bị tiền mất mà lại mua phải dây chất lượng kém.

Dây đồng hồ Apple watch

Có rất nhiều người sử dụng Apple watch không thích sử dụng dây đeo đi kèm với nó. Họ muốn sắm một chiếc dây có màu sắc đúng sở thích và hợp phong thủy nhưng phải có sự sang trọng và thoải mái khi đeo.

Dây đồng hồ Apple watch từ những chất liệu da thật đã giải quyết hoàn toàn những vấn đề đó. Khác với dây đi kèm, những chiếc dây cho Apple watch từ da bò, da cá sấu,… có độ bền cực cao mà lại mang rất nhiều giá trị thời trang trong đó.

Hàng da thật – Chuyên bán, thay dây da đồng hồ handmade nam nữ đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội

Uy tín trên 6 năm đồ da – Bảo hành 1 năm

Sự lựa chọn số 1 cho chiếc đồng hồ của bạn !