3. Một số câu hỏi liên quan đến vấn đề đơn hàng đã xuất kho Shopee

Đơn hàng đã xuất kho BN HUB là gì?

Kho BN HUB là kho lớn thuộc đơn vị vận chuyển Best Express, đối tác của Shopee. Địa chỉ kho ở Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Trạng thái đơn hàng đã xuất kho BN HUB nghĩa là đơn hàng đang được trung chuyển đến kho hàng khác. Thông thường, hàng hóa đến kho BN HUB sẽ mất thời gian phân loại, sắp xếp lên xe và chuyển về các kho nhỏ hơn. Do đó, cần ít nhất là 3 – 5 ngày hoặc 7 – 10 ngày (lễ, tết,…) tùy số lượng hàng hóa mới đến tay người nhận.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ kho BN HUB đến khách hàng:

  • Bước 1: Khách hoàn tất đặt hàng thành công trên Shopee. Nhân viên Best Express sẽ liên hệ với người bán để lấy hàng.
  • Bước 2: Đơn hàng được chuyển đến kho tổng Best Express. Sau khi được phân loại, tổng hợp thông tin, nhân viên sẽ gửi đến kho BN HUB.
  • Bước 3: Đơn hàng tiếp tục được phân loại và giao cho nhân viên bán hàng.
  • Bước 4: Nhân viên giao hàng sẽ giao đến địa chỉ người nhận.

Đơn hàng đã xuất kho HN SOC là gì?

Kho HN SOC là kho trung chuyển hàng của Shopee Express. Địa chỉ kho tại lô 17-19-20 và kho phụ ở C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Hà Nội.

Tất cả các đơn hàng vận chuyển từ khu vực miền Bắc thì đều phải qua kho HN SOC để trung chuyển đến các tỉnh khác. Kho HN SOC là kho tổng lớn nhất miền Bắc, mọi đơn hàng Shopee đều phải thông qua kho này. Đơn hàng ở trạng thái đã xuất kho HN SOC là đơn đang trên đường vận chuyển đến kho khác. Trong trường hợp địa chỉ khách hàng ở Hà Nội thì nhân viên sẽ giao luôn mà không cần qua kho nào nữa.

Tham khảo: Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Đơn hàng đã xuất kho HN SOC thì bao lâu nhận được hàng?

Như đã nói ở trên, kho HN SOC là kho tổng nên số lượng hàng hóa mỗi ngày chuyển đến rất nhiều. Hàng sẽ bị “ngâm” tại đây từ 2 – 3 ngày để phân loại. Sau đó, sẽ được chuyển tiếp qua kho nhỏ hơn.

Tùy vào địa chỉ nhận hàng của khách khác nhau, đơn hàng sẽ đến bạn từ 2 – 5 ngày. Trường hợp dịch bệnh, thời tiết… thì thời gian nhận hàng có thể kéo dài.

  • Nội thành: Đơn hàng sẽ được giao trong 1-2 ngày.
  • Ngoại thành Hà Nội: Sau 1 – 2 ngày, đơn hàng sẽ được chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển và cần thêm 2 – 5 ngày để giao cho khách hàng.

Kho HN SOC chỉ tiếp nhận hàng, lưu kho, phân loại và chuyển đi các kho khác mà không giao hàng trực tiếp đến người mua. Bạn không thể đến kho HN SOC để lấy hàng.

Shopee Express sẽ chuyển đơn hàng qua các đơn vị vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, VN Post, J&T Express, Giao hàng nhanh,… để giao hàng. Chúng ta có thể theo dõi tình trạng đơn hàng cập nhật trên ứng dụng Shopee và chờ để được giao hàng bạn nhé.

Đơn hàng đã xuất kho Shopee Thẩm Quyến là gì?

Ngày nay, hàng hóa trên Shopee khá đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, Shopee luôn tung nhiều mã giảm giá, các chủ shop cũng tham gia chương trình khuyến mãi, vận chuyển hàng hóa phát triển,… nên người dùng cũng đặt hàng từ quốc tế.

Đơn hàng đã xuất kho Shopee Thẩm Quyến là gì?

Đơn hàng đã xuất kho Shopee Thẩm Quyến là gì?

Một khi đã đặt hàng quốc tế, nhiều người dùng sẽ thấy thông báo đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến. Kho Thâm Quyến là kho hàng ở tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc. Sau khi nhập kho Thâm Quyến, các đơn hàng sẽ được bàn giao cho đơn vị vận chuyển để chuyển về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian từ kho Thâm Quyến, làm thủ tục thông quan để về Việt Nam cần từ 7-12 ngày. Sau đó, hàng sẽ được lưu ở kho tổng, vận chuyển đến địa chỉ khác hàng cần thêm 7 ngày. Khi về đến Việt Nam, quy trình trung chuyển giữa các kho cũng tương tự như các đơn hàng trong nước. Bạn có thể theo dõi trên hệ thống về hành trình đơn hàng để nắm chính xác thời gian nhận được hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin Trạng thái đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Bao lâu nhận được hàng? Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã đọc!