DQ là số điện thoại gì? – Lâu lâu bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại lạ có tên là DQ, bạn tự hỏi mình có lưu số điện thoại này không mà nó lại có tên DQ, vậy số điện thoại DQ là số điện thoại gì? số điện thoại QD là của ai? số điện thoại này có lừa đảo hay không. Cùng bảng xếp hạng tìm hiểu về số điện thoại QD là gì nhé!

Ngoài ra bạn cũng đang bị quấy rầy bởi số điện thoại YDK và bạn không biết đây là số gì? có thể tìm hiểu thêm về số điện thoại YDK là gì? thông qua bài viết này nhé: YDK là số điện thoại gì? Số điện thoại YDK gọi từ đâu

DQ là số điện thoại gì?

DQ là số điện thoại lạ, không được xác định rõ ràng gốc gác từ đâu tới, hiện nay số điện thoại này không ngừng quấy rầy bằng các gọi điện tới tất cả những người đang sử dụng điện thoại. Nhiều trường hợp người nhận cuộc gọi nghe máy nhưng không nhận được tín hiệu ở đầu giây bên kia, cũng có trường hợp nhận được các dọng nói lạ.

Số điện thoại DQ có phải lừa đảo hay không
Số điện thoại DQ có phải lừa đảo hay không

DQ là số điện thoại của ai?

Theo những thông tin từ các nguồn khác nhau cho hay, thì số điện thoại DQ không phải là số của tổng đài viettel , vina….Được xác định rằng đây là số điện thoại quẩy rầy làm phiền.

Đa phần những người nhận được số điện thoại này là từ các công tư cho vay tiền Fecredit hoặc là các công ty cho vay vốn tín dụng khác. Khi bạn nhận cuộc gọi sẽ được mời chào vay vốn , làm thẻ…

Số điện thoại DQ có lừa đảo không?

Nếu mà người dùng di động đã bị lộ thông tin từ các đối tượng cho vay tiền, hoặc bạn lướt các mạng xã hội đôi khi vô tình bấm nhầm phải 1 quảng cáo về đá.nh bà.i hoặc vay vốn tí.n dụ.ng thì sẽ bị các số DQ này quấy rầy.

Cho dù đây không phải là số điện thoại lừa đảo, nhưng cũng được xem là số quấy rầy và bạn cũng không nên nghe để tránh bị tư vấn sai tốn thời gian của bản thân, đôi khi cũng dễ bị rơi vào các bẫy lừa tín dụng.

Số điện thoại DQ có phải lừa đảo hay không 1
Số điện thoại DQ có phải lừa đảo hay không 1

Làm sao để chặn số điện thoại DQ ?

Thực chất đây là cuộc gọi rác hiển thị với tên DQ nhưng mội lần nhận điện thoại là một số điện thoại khác nhau, ít trùng lặp, nên là bạn không thể nào chặn được bằng bất kỳ cách nào. Nếu có thể thì bạn chỉ có cách là cài đặt cách chặn nhận cuộc gọi từ số lạ

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về số điện thoại DQ là gì? nó có ảnh hưởng tới bạn hay không, và cách chống làm phiền từ các cuộc gọi như vậy. Hy vọng bài viết của bảng xếp hạng giúp bạn có thêm kiến thức về số điện thoại DQ là gì rồi nhé!