Thông tin tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk chia tay bạn gái – ca sĩ Grimes – sau 3 năm bên nhau đang xôn xao truyền thông. Trước khi đến với nữ nghệ sĩ người Canada, ông chủ SpaceX có tình trường phong phú với 3 lần làm đám cưới và hẹn hò với nhiều người nổi tiếng.

Justine Musk – vợ đầu của Elon Musk

Tỷ phú Elon Musk: 3 lần kết hôn, có 7 con và hẹn hò nhiều mỹ nhân của làng giải trí ảnh 1

Justine Musk

Justine Musk sinh năm 1972, được biết đến là nhà văn người Canada. Cô kết hôn với vị tỷ phú công nghệ sinh năm 1971 vào năm 2000. Cặp đôi đón con trai đầu lòng Nevada Alexander Musk vào năm 2002 nhưng không may cậu bé đã mất khi mới 10 tuần tuổi vì Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Vợ chồng Elon Musk tiếp tục đón cặp song sinh Griffin và Xavier Musk vào năm 2004. Năm 2006, vợ anh sinh ba gồm Kai, Saxon và Damian Musk. Cặp đôi chia tay vào năm 2008 sau khi có 6 người con (bao gồm cả bé đã mất).

Talulah Riley – vợ thứ 2 với 2 lần kết hôn

Tỷ phú Elon Musk: 3 lần kết hôn, có 7 con và hẹn hò nhiều mỹ nhân của làng giải trí ảnh 2

Sau 6 tuần đệ đơn ly hôn vợ đầu Justine Musk, Elon Musk nhanh chóng đính hôn với nữ diễn viên Talulah Riley (SN 1985) và cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2010.

Hôn nhân trục trặc, cặp đôi lần đầu đệ đơn ly dị năm 2012 và tái hợp một năm sau đó. Năm 2014, hôn nhân của họ tiếp tục gặp sóng gió, Elon Musk chính thức đệ đơn ly hôn và hoàn tất thủ tục năm 2016. Cả hai không có con chung.

Amber Heard

Tỷ phú Elon Musk: 3 lần kết hôn, có 7 con và hẹn hò nhiều mỹ nhân của làng giải trí ảnh 3

Amber Heard

Nữ diễn viên Amber Heard (SN 1986) trước khi đến với Elon Musk được biết đến là vợ cũ của tài tử Johnny Depp. Cô hẹn hò với ông chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX vào cuối năm 2016.

Tuy nhiên, cô bị cho là “cắm sừng” chồng khi bị lộ loạt ảnh âu yếm vị tỷ phú trong thang máy ở khu nhà mà cô và tài tử Johnny Depp sống, khi cả 2 vẫn đang là vợ chồng. Thông tin và hình ảnh vụ ngoại tình này gây xôn xao làng giải trí thế giới hồi nửa đầu năm 2020.

Chuyện tình tan hợp nhiều lần của Amber Heard và Elon Musk từng tiêu tốn giấy mực truyền thông. Cặp đôi được cho là chia tay vào cuối năm 2017 trong sự đau khổ và tiếc nuối của chàng tỷ phú. Cũng có thông tin họ vẫn tái hợp và chỉ chính thức đường ai nấy đi vào đầu năm 2018.

Grimes

Tỷ phú Elon Musk: 3 lần kết hôn, có 7 con và hẹn hò nhiều mỹ nhân của làng giải trí ảnh 4

Sau hơn 3 năm bên nhau và có một con trai, Elon Musk và ca sĩ, nhạc sĩ người Canada Grimes vừa thông báo chính thức chia tay. Thông tin được vị tỷ phú xác nhận trên truyền thông ngày 25/9 (giờ địa phương).

Lý do được vị tỷ phú giàu thứ 2 thế giới đưa ra là do khoảng cách. Elon Musk gần đây đã chuyển đến bang Texas và dành phần lớn thời gian tại địa điểm thử nghiệm tên lửa SpaceX ở đây, trong khi bạn gái sinh năm 1988 của anh vẫn ở Los Angeles.

Tỷ phú Elon Musk: 3 lần kết hôn, có 7 con và hẹn hò nhiều mỹ nhân của làng giải trí ảnh 5

Elon Musk và Grimes có 1 con trai chung sau hơn 3 năm hẹn hò.

Elon Musk và Grimes hẹn hò từ năm 2018. Đầu tháng 5/2020, nữ ca sĩ sinh con trai với Elon Musk và đặt tên bé là X AE A-XII. Đây là con đầu lòng của Grimes nhưng lại là con thứ 7 của Elon Musk.

Lần cuối họ xuất hiện cùng nhau là ở New York hơn 1 tuần trước, khi Elon Musk tháp tùng bạn gái cũ dự “đại tiệc thời trang” lớn nhất hành tinh Met Galaa.

Dù chia tay nhưng Elon Musk cho biết cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết, cùng nhau chăm sóc con trai hơn 1 tuổi.