Giống như các trang TroChoiVui và Y8, Poki là một trang web chứa đựng rất nhiều các trò chơi trực tuyến miễn phí, phần nhiều trong số chúng là những tựa game huyền thoại xuất hiện trên các nền tảng Android hay iOS và bạn chắc chắn sẽ biết chúng.

Bạn có thể tượng tưởng được một trang chứa tới hơn 1000 trò chơi miễn phí, 30 triệu người chơi, 1.1 triệu giờ chơi một ngày và hơn 300+ nhà phát triển game hay không? Poki là một trang web như vậy, với trang web tiếng Anh là poki.com và tiếng Việt là trochoi.net, tất cả tựa game được phát hành trên đây đều được phát hành miễn phí.

Poki.com hay trochoi.net cho phép người chơi thưởng thức hàng loạt tựa game miễn phí

Poki.com cung cấp tính năng chơi tức thì cho tất cả các trò chơi mà không cần tải xuống, đăng nhập, bật cửa sổ mới hoặc các yếu tố gây xao nhãng khác. Các game trên nền tảng này có thể chơi được trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động nên bạn có thể thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi – ở trường, ở nhà hoặc trên đường. Hàng tháng, có hơn 30 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức các trò chơi quen thuộc trên Poki.

Các nhà phát triển trò chơi sẽ phát hành game mới trên Poki hàng ngày. Các trò chơi phổ biến nhất của trang web này bao gồm nhiều tựa game nổi tiếng như Subway Surfers, Rabbids Wild Race, Stickman Hook và Rodeo Stampede. Những trò chơi này có thể chơi online trên Poki. Nền tảng này cũng có các game kinh điển trực tuyến như Moto X3M, Venge.io, Bullet Force Multiplayer, 2048, Minecraft Classic và Bad Ice-Cream để chơi miễn phí. Tổng cộng, Poki cung cấp hơn 1000 tựa game đa thể loại để bạn thưởng thức.

Không những tựa game offline nổi tiếng, bạn cũng có thể chơi các trò chơi online để kết nối với những người chơi khác. Những tựa game dạng này có thể kể đến như Venge.io, Bullet Force Multiplayer, … Thậm chí bạn có thể tạo một tài khoản riêng cho mình để có thể quay lại tựa game yêu thích với các tùy chọn đã được lưu lại.

Bên cạnh đó, Poki cũng cho phép bạn và bạn bè chơi trên cùng một máy tính với các tựa game đặc biệt, được tạo ra để hai người chơi có thể chơi cùng nhau mà không cần có 2 thiết bị. Bạn có thể thấy sự đa dạng trong các loại trò chơi trang web cho bạn tham gia không?

Người chơi có thể trải nghiệm poki games trực tiếp trên web hoặc điện thoại

Với một trang web có tới ngàn game như Poki, việc sắp xếp chúng vào các danh mục thực sự rất quan trọng. Bạn có thể tìm ngay các thể loại game mà mình muốn chơi dựa vào các danh mục theo chủ đề mà trang web cung cấp. Các danh mục mà Poki sắp xếp sẵn cho bạn lựa chọn:

– Sport Games: Các tựa game thể thao, bao gồm các bộ môn phổ biến như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, …

– Action Games: Các tựa game hành động, bắn súng và đối kháng, …

– Board Games: Các tựa game thẻ bài, cờ, … Nổi bật nhất là các game như Uno, Cờ Vua, …

– Games for Girls: Các tựa game dễ thương mà Poki dành riêng cho nữ giới.

– Racing Games: Các tựa game đua xe.

– Skill Games: Các tựa game đòi hỏi trí tuệ cao, thách đố, …

– Adventure Games: Các tựa game phiêu lưu, kết hợp hành động – phiêu lưu.

– Poki Kids: Các tựa game trong này phù hợp cho trẻ con với nhiều kiến thức và loại bỏ các yếu tố bạo lực…

Bên cạnh đó, Poki cũng có các mục phụ như Popular Games – Các tựa game phổ biến, nhiều người chơi nhất và 2 Player Games – Các tựa game mà 2 người có thể chơi trên 1 máy. Và trong các danh mục lớn cũng có những mục phụ, ví dụ như War Games, Fighting Games, … trong mục Action Games, giúp bạn có thể đi sâu vào chủ đề mà mình mong muốn để chọn được tựa game phù hợp.

Poki là một trang web cung cấp cho bạn hàng nghìn tựa game đến từ các nhà phát triển ứng dụng trên khắp thế giới mà bạn không hề phải trả một khoản phí nào. Hãy bắt đầu khám phá các trò chơi của bạn trên trang chủ của Poki hoặc chọn một trò chơi bất kỳ từ các danh mục game phổ biến.