Vì sao nên lắp định vị xe điện? Mua định vị xe điện ở đâu để định vị chính xác và tiết kiệm chi phí? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn!

Bên cạnh xe máy thì xe điện cũng là phương tiện di chuyển phổ biến, được nhiều người dân sử dụng. Để bảo vệ phương tiện cá nhân này một cách hiệu quả trước tình hình trộm cắp hiện nay, cũng như để giám sát phương tiện, bảo vệ sự an toàn của người điều khiển thì nhiều người đã tìm đến giải pháp lắp đặt định vị xe điện. Vậy vì sao nên lắp định vị xe điện và những tiêu chí gì để lựa chọn được định vị xe điện chất lượng với giá thành hợp lý? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chí gì cần quan tâm khi chọn mua định vị xe điện?

Vì sao nên lắp định vị xe điện?

Như đã nói ở trên, định vị xe điện hay định vị xe máy là biện pháp để bảo vệ và giám sát phương tiện cá nhân một cách hiệu quả trước tình hình an ninh phức tạp hiện nay. Khi lắp định vị xe điện, bạn có thể theo dõi phương tiện của mình một cách trực tuyến, định vị chính xác vị trí và tình trạng xe di chuyển để phát hiện kịp thời khi xe di chuyển trái phép.

Đặc biệt, xe điện là phương tiện chủ yếu của học sinh – Những người chưa đủ điều kiện để điều khiển xe máy, vì vậy định vị xe điện càng trở nên quan trọng vì nó còn giúp phụ huynh giám sát và bảo vệ con em mình hiệu quả khi các cháu đi học, đi chơi.

Định vị xe điện giúp định vị chính xác vị trí của xe

Giá tiền không quá cao nhưng đem lại nhiều lợi ích, là trợ thủ đắc lực để bảo vệ phương tiện và sự an toàn của bản thân, con em mình nên định vị xe điện đã được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Nên để ý những tiêu chí gì khi lắp định vị xe điện?

Định vị xe điện có chức năng chính là giám sát phương tiện, vì vậy tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm khi chọn mua định vị xe điện chính là phải lựa chọn được thiết bị định vị chất lượng để có thể định vị chính xác phương tiện, theo dõi được lộ trình cũng như tình trạng di chuyển của xe. Một thiết bị định vị xe điện chất lượng cao có thể giúp bạn định vị chính xác tới từng số nhà, hỗ trợ tìm kiếm xe trong bãi gửi xe rộng mà không phải mất thời gian tìm kiếm như trước đây nữa.

Để định vị xe điện phát huy tác dụng bảo vệ tốt nhất, bạn cần lưu ý lựa chọn một thiết bị định vị nhỏ gọn, bí mật để gắn vào xe mà không bị lộ. Nhân viên kỹ thuật sẽ gắn thiết bị vào bên dưới vỏ xe nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bí mật của thiết bị định vị này.

Định vị xe điện, định vị xe máy phải nhỏ gọn

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu nhà cung cấp để có thể mua được thiết bị định vị chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị xe điện, bạn có thể tham khảo nhiều nhà cung cấp để so sánh được giá cả cũng như chọn mua được thiết bị định vị chất lượng tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn định vị xe điện của BA GPS?

Thiết bị định vị xe máy BAXM của BA GPS là thiết bị định vị chất lượng dành cho cả xe điện và xe máy, giúp định vị chính xác phương tiện, quản lý hành trình xe di chuyển, đo và lưu trữ thông tin về tọa độ, vận tốc, hành trình của xe tới 2 tháng. Bạn có thể theo dõi hành trình xe thông qua phần mềm giám sát của BA GPS.

Thiết bị định vị xe điện, xe máy BAXM được thiết kế nhỏ bí mật, không gây hao bình ắc quy, tương thích với mọi loại xe máy, xe điện.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp tính năng cảnh báo, chống trộm với nút bấm báo động, giúp bạn cầu cứu trong những trường hợp nguy cấp.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về thiết bị định vị xe điện của BA GPS vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6464 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.