Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng là cây cầu dẫn vào các Khu Đô thị Hòa Xuân tại Đà Nẵng, bắt đầu từ đầu đường Nguyễn Phước Lan, thuộc địa phận Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng. Đây là một trong những cây cầu dân sinh quan trọng tại Đà Nẵng, với tiềm năng phát triển các dự án Bất động sản tại đây.

>> Bảng giá đất Hoà Xuân, Nam Hoà Xuân Đà Nẵng (cập nhật mới nhất)

>> Sông Cổ Cò Đà Nẵng – Thông tin, vị trí và Tiềm năng phát triền

>> Cầu Trung Lương, Hoà Xuân, Đà Nẵng – Thông tin, Hình ảnh và Tiềm năng phát triển

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng nhìn từ đường Nguyễn Phước Lan về hướng đường Thăng Long và đường Cách Mạng Tháng 8

Cầu Hoà Xuân là cây cầu chính để dẫn vào các Khu đô thị tại khu vực Hoà Xuân gồm: Khu Đô thị Hoà Xuân (giai đoạn 1A), Khu biệt thự Euro Village 2, Khu đảo Vip Hoà Xuân, rồi Khu Nam Hoà Xuân,… nhưng thiết kế cầu Hoà Xuân khá nhỏ nên việc lưu thông qua cầu Hoà Xuân gặp nhiều khó khăn và cũng thường hay xảy ra tai nạn tạt đầu ô tô và xe máy tại khu vực 2 bên đầu cầu Hoà Xuân. Do đó hiện nay cũng có nhiều ý kiến và đề xuất mở rộng cầu Hoà Xuân để đáp ứng nhu cầu phát triển dân sinh và hạ tầng tại khu vực này. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có được một cây cầu Hoà Xuân to lớn hơn và nhiều làn xe hơn.

Các trục đường liên quan cầu Hoà Xuân:

– Cầu Hoà Xuân nối liên hai trục đường chính là đường Lê Thanh Nghị chạy qua cầu Hoà Xuân là đường Nguyễn Phước Lan, đường Nguyễn Phước Lan là trục đường đắc địa nhất thuộc các khu Đô thị tại khu vực Hoà Xuân.

– Bên cạnh đó thị ở phần hướng Lê Thanh Nghị còn có 2 trục đường cắt ngang trước khi qua cầu Hoà Xuân đó là đường Thăng Long và đường Cách mạng Tháng 8, đây là 2 con đường lớn khu vực này.

>> Top Dịch vụ Cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng và bên phải là Khu Biệt thự Euro Village 2 Hoà Xuân

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng

Nhìn về hướng Khu Biệt thự Euro Village 2 Hoà Xuân và cầu Tuyên Sơn

Cầu Hòa Xuân Đà Nẵng

Toàn cảnh các Khu Đô thị tại Hoà Xuân, cầu Hoà Xuân bên phải và cầu Trung Lương bên trái

Tiềm năng Phát triển các Dự án Bất động sản, các Khu Đô thị tại khu vực Cầu Hoà Xuân Đà Nẵng:

– Với vị thế chiến lược và quan trọng như vậy, nên cầu Hoà Xuân sẽ tác động rất lớn đến giá trị bất động sản tại khu vực này, có thể kìm giá bất động sản nếu cầu không được nâng cấp, mở rộng, và ngược lại sẽ thúc đẩy giá bất động sản tăng cao nếu như cầu được nâng cấp, mở rộng.

Vì thế các nhà đầu tư cần quan tâm, theo dõi việc (đề xuất, ý tưởng, kế hoạch) mở rộng cầu Hoà Xuân để đầu tư, mua bán Bất động sản tại Khu vực này.

Nhận định cá nhân tác giả (TheJohnPhan.com): Khả năng cao việc nâng cấp, mở rộng cầu Hoà Xuân sẽ được tính toán, kết hợp để thúc đẩy giá bất động sản khu vực này tăng cao trong một thời điểm hợp lý nhất theo nguyên lý “cộng hưởng”, khi thị trường có những tín hiệu tốt thì sẽ kết hợp nâng cấp, mở rộng cầu Hoà Xuân. Khả năng cao việc khánh thành/ hợp long cầu Hoà Xuân sẽ rơi vào những năm 2025 – 2026 vì đó là chu kỳ đỉnh mới của Bất động sản! (Ý kiến của cá nhân The John Phan tại thời điểm ngày 21/6/2022)

Cập nhật Thông tin việc nâng cấp mở rộng cầu Hoà Xuân:

– Tin ngày 3/8/2021: Phương án mở rộng cầu Hoà Xuân từ 14,5m hiện nay lên thành 27m, tổng kinh phí dự kiến: 410 tỷ đồng. (Nguồn: Báo Công an Tp.Đà Nẵng)

Cầu Hoà Xuân Đà Nẵng trên bản đồ Google Maps:

Xem thêm: >> Khu Đô thị Sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng

>> Top 35 Địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn

Tác giả: TheJohnPhan.com

Nội dung và Hình ảnh thuộc bản quyền TimDanang.com