Tiểu Ca hay cười nhất lịch sử Đạo mộ bút ký

Đạo mộ bút ký Trùng khởi đang là một trong những bộ phim Hoa ngữ thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay bởi nội dung chặt chẽ, dàn diễn viên diễn xuất chắc tay với vai chính Ngô Tà do Chu Nhất Long thủ diễn. Trong Đạo mộ bút ký Trùng khởi, Hoàng Tuấn Tiệp đảm nhận vai Trương Khởi Linh – vẫn hay được gọi là Tiểu Ca.

Vì là một gương mặt còn khá mới mẻ, trước khi Đạo mộ bút ký Trùng khởi lên sóng, không có nhiều ủng hộ dành cho Hoàng Tuấn Tiệp. Bởi lẽ Đạo mộ bút ký đã được làm khá nhiều phiên bản phim, theo đó cũng đã có nhiều diễn viên đảm nhận vai Tiểu Ca, và đạt được ấn tượng như Dương Dương, nên một chàng trai trẻ sinh năm 1998 như Hoàng Tuấn Tiệp chưa đủ sức gầy dựng niềm tin nơi khán giả.

Nhưng khi phim lên sóng, Hoàng Tuấn Tiệp đã mang đến một Tiểu Ca của riêng mình và tạo được dấu ấn riêng. Các cảnh hành động dứt khoát, đẹp mắt, giúp Hoàng Tuấn Tiệp khoe được hình thể cao ráo, vững chãi. Vẫn lạnh lùng, kiệm lời, nhưng Tiểu Ca của Hoàng Tuấn Tiệp thỉnh thoảng lại mỉm cười nhẹ nhàng và gương mặt mỹ nam khiến khán giả “ôm tim”.

Đã đẹp trai lại còn học giỏi

Hoàng Tuấn Tiệp sinh ra ở Trùng Khánh. Ngay từ khi còn học ở trường Nghệ thuật Thành phố Miên Dương, Hoàng Tuấn Tiệp đã gây chú ý bởi vẻ ngoài mỹ nam, là một hotboy học đường đích thực. Hiện tại, Hoàng Tuấn Tiệp đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh chàng thi cùng năm 2018 với Ngô Lỗi và Tống Tổ Nhi. Năm đó, Ngô Lỗi đỗ đầu Bắc Ảnh, Tống Tổ Nhi thứ ba, và người đỗ á khoa đứng thứ hai chẳng phải ai xa lạ – chính là Hoàng Tuấn Tiệp.

Tất cả về “Tiểu Ca hay cười” Hoàng Tuấn Tiệp: Tiểu sử đẹp trai học giỏi và các phim mới ảnh 4

Khi thi vào Bắc Ảnh năm 2018, Hoàng Tuấn Tiệp đỗ á khoa, trong top 3 đỗ đầu vào và cũng chung khóa với Ngô Lỗi và Tống Tổ Nhi. (Ảnh: Weibo)

Trước Đạo mộ bút ký Trùng khởi, Hoàng Tuấn Tiệp đã tham gia một số phim như Thanh xuân 24 giây, Dành dành nở hoa, Lớp trưởng đại nhân, Manh y điềm thê… Năm 2020 này, ngoài “Tiểu Ca hay cười”, Hoàng Tuấn Tiệp cũng có một vai diễn đáng nhớ khác là Bạch Chân của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Sắp tới đây, Hoàng Tuấn Tiệp cũng có nhiều phim mới đáng chú ý.

Hoa nở trăng vừa tròn

Hoa nở trăng vừa tròn là bộ phim truyền hình được remake từ bộ phim truyền hình đình đám kinh điển một thời Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý.

Nội dung của Hoa nở trăng vừa tròn vẫn sẽ bám sát cốt truyện gốc của Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý. Tiểu Hoàn Tử (Lý Canh Hy) là một cô gái thông minh, tính tình lạc quan vui vẻ, từ nhỏ đã theo cha múa võ mưu sinh đầu đường xó chợ.

Một lần nọ, Tiểu Hoàn Tử tình cờ gặp gỡ Như Ý Lâu và thay đổi thân phận với cô. Từ một chữ bẻ đôi không biết, Tiểu Hoàn Tử bỗng trở thành quận chúa tri thư tài nữ. Theo thân phận ấy, Tiểu Hoàn Tử được gả vào phủ của Mai Thế Thanh (Hoàng Tuấn Tiệp), số phận và cuộc đời rẽ ngang để rồi đổi thay mãi mãi.

Sánh đôi cùng Hoàng Tuấn Tiệp trong Hoa nở trăng vừa tròn là Lý Canh Hy – gương mặt mới sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ. Lý Canh Hy được yêu thích qua một số phim nổi bật như Bạn học 200 triệu tuổi, Tiểu Hoan Hỉ

Bộ phim đã vừa đóng máy cách đây không lâu. Hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và đợi ngày lên sóng.

Xuân Gia tiểu thư là thầy kiện

Xuân Gia tiểu thư là thầy kiện là bộ phim truyền hình được cải biên từ tiểu thuyết Mỹ nhân mưu luật của tác giả Liễu Ám Hoa Minh.

Theo như nội dung của nguyên tác, cô gái hiện đại Xuân Đồ Mi (Trang Đạt Phi) xuyên không về thời Đại Đường, trở thành con gái của võ quan cửu phẩm. Trước khi xuyên không, Xuân Đồ Mi là một luật sư giỏi giang nhưng chỉ biết có công việc, sống cô độc một mình. Do thiếu thốn tình cảm, Xuân Đồ Mi đã làm những việc trái với lương tâm, phạm phải sai lầm để rồi rước họa vào mình. Nay khi xuyên không, được bắt đầu sống với một thân phận khác, Xuân Đồ Mi quyết định sẽ làm nhiều việc tốt để chuộc lại những lỗi lầm trước đây.

Nam chính do Hoàng Tuấn Tiệp thủ diễn. Thân thế của anh vô cùng phức tạp. Danh nghĩa anh là con trai của vua Đột Quyết, thực tế lại là con riêng của vua Đại Đường. Danh phận tưởng cao quý nhưng lại mang đến cho anh những sóng gió, bị cả hai nước truy nã. Tưởng chừng như anh cả đời phải sống ẩn mình trong bóng tối, cho đến khi Xuân Đồ Mi xuất hiện.

Bạn diễn của Hoàng Tuấn Tiệp trong Xuân Gia tiểu thư là thầy kiện là Trang Đạt Phi. Cô hiện đang là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, đã từng xuất hiện trong Hóa ra anh vẫn ở đây, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu