Hiện nay nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhân sự mở ra ngày càng nhiều khiến học viên khó lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng. Chính vì thế việc tham khảo nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là rất quan trọng tránh mất thời gian và tiền bạc. Sau đây là TOP những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất hiện nay

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt và uy tín
Học hành chính nhân sự ở đâu tốt và uy tín

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Trung uy tín của TuyensinhDHCD

Nhận được nhiều phản hồi tốt Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía người học Đội ngũ giáo viên chất lượng Chất lượng giáo viên được đánh giá trên 2 tiêu chí: kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ Cơ sở vật chất Trang bị đủ phòng học, bàn ghế, bảng, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo Giáo trình, tài liệu học Biên soạn và lựa chọn giáo trình có tính sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

1- Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Tại VinaTrain Việt Nam có rất nhiều khóa học chuyên sâu về hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuôi công việc HR. Các học viên được hỗ trợ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao hơn

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Một trong những lý do quan trọng nhất giải thích tại sao bạn nên học hành chính nhân sự tại VinaTrain Việt Nam chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và kể cả sau này. Không chỉ vững về chuyên môn, cách tiếp cận vấn đề và nhiệt tình chỉ dạy cho học viên giúp các khóa học tại VinaTrain luôn được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, với tình hình dịch phức tạp như hiện nay, các khóa học hành chính nhân sự Online của VinaTrain Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người học. Trước kia các khóa học này chỉ phù hợp với các bạn ở các tỉnh thành xa, thì hiện nay, khi việc học online trở nên ngày càng phổ biến thì khóa học quản trị nhân sự Online phù hợp với tất cả mọi người.

  • Đăng ký tại: https://vinatrain.edu.vn/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su/
  • Hotline: 0964.237.168
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội
  • Chi nhánh TPHCM – Quận 1: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1 , TP HCM

2- Khóa học hành chính nhân sự tại GEC TPHCM

GEC là trung tâm nổi tiếng với các khóa đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Trong quá trình đào tạo ,trung tâm sẽ phân chia nội dung giảng dạy để học viên vừa học lý thuyết, vừa học thực hành.. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Khóa học hành chính nhân sự GEC
Khóa học hành chính nhân sự GEC

Nhiều học viên từng học ở đây đánh giá chi phí cho một khóa học ở đây phù hợp với chất lượng đào tạo của nó, các khóa học tập trung chủ yếu vào các đối tượng muốn thăng chức trong công việc quản lý hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Thời gian cho một khóa đào tạo quản lý nhân sự chỉ khoảng hơn 2 tháng , học viên sẽ được dạy về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Trong nội dung chương trình đào tạo, trung tâm sẽ tập trung đào tạo những kiến thức và kĩ năng chuyên ngành với sự tham gia hỗ trợ của đội ngũ giảng viên có nhiều năm làm việc trong ngành quản lý nhân sự.. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

3- The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là địa điểm cho các khóa học hành chính nhân sự chất lượng cao và được mọi người đánh giá cao. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Trong đó, giáo dục và khoa học là 2 thế mạnh vượt trội của trung tâm. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

IAS là địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín
IAS là địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín

Đây là một trong những trung tâm có lien kết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục..để đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm. Trong nhiều năm qua, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, đáp ứng yêu cầu về đội ngũ quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt vời của đội ngũ giảng viên , trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt , nhiệt tình , tâm huyết, luôn lấy học viên làm trung tâm. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

4- Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo chính của trung tâm là kế toán, ngoài ra trung tâm còn khai giảng lớp học quản trị nhân nhân sự có địa chỉ tại TP. HCM.

Khóa học hành chính nhân sự tại BMI
Khóa học hành chính nhân sự tại BMI

Đến với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại trung tâm , học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

5- Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, PACE đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Từ trước đến nay, PACE luôn nổi tiếng với sự đa dạng trong chương trình đào tạo , có các khóa học tập trung vào các lĩnh vực giáo dục và khoa học bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trường doanh nhân PACE
Trường doanh nhân PACE

Đối với chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường đã lên kế hoạch chi tiết trong việc vạch ra kế hoạch đào tạo.

Thông thường, mỗi khóa học sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Nội dung đào tạo sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ tiếp thu, đào tạo học viên từ những cái nhỏ nhất, thay đổi nhận thức để đi đến thành công.

6- Học hành chính nhân sự tại BCC

Đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, BCC được nhiều người trong ngành biết đến và được học viên đánh giá cao. Chương trình đào tạo nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Khóa học hành chính nhân sự tại BCC
Khóa học hành chính nhân sự tại BCC

Chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học hỏi phương pháp đào tạo của nước ngoài hướng tới việc đào tạo học viên chuẩn cả về mặt kiến thức lẫn kĩ năng, giáo án theo chuẩn quốc tế .

Đó là tất cả những chia sẻ của mình về học hành chính nhân sự ở đâu tốt đã giúp bạn đọc nắm được những ưu điểm của các trung tâm đào tạo quản lý nhân sự hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu học quản lý nhân sự thì hãy tham khảo bài viết của mình để có cái nhìn đa chiều hơn. Hi vọng thông tin này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi