Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là gì ? Hộp 5 là bao nhiêu chấm ? đây là những câu hỏi thắc mắc cảu khá nhiều anh em trong thời gian gần đây ? Vậy chi tiết về Bịch 5 bịch 10 La gì ? bao nhiêu gam ? Sẽ được ttdccomplex.vn giải thích chi tiết bên dưới đây nhé !

Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là gì ? Hộp 5 là bao nhiêu chấm ?
Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là gì ? Hộp 5 là bao nhiêu chấm ?

Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là gì ?

Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là hộp đựng đá mà các đá thủ quy ươc với nhau ví dụ :

  • Hộp 5 tương đương với 5 chấm đá và tương đương với 5 gam đá
  • Hộp 2 tương đương với 2 chấm đá và tương đương với 2 gam đá
  • Hộp 10 tương đương với 10 chấm đá và tương đương với 10 gam đá
Nửa hộp 5 khay là bao nhiêu chấm
Nửa hộp 5 khay là bao nhiêu chấm

Đối với Hộp 5 đá thì các đá thủ của chúng ta sẽ phải chi 3 triệu đồng cho một hộp 5 nhưng nếu mua lẻ thì mỗi chấm đã sẽ mất 1 triệu đồng /1 chấm.

Với mỗi một chấm đá có thể dùng cho từ 4 đến 5 đá thủ môi đêm. Để ngụy trang các đá thủ của chúng ta sử dụng những từ lóng như phá đá , phá núi , …

Hộp 5 3 con kẹo là gì ?

Kẹo ở đây là ke đây là một dạng từ lóng mà các dân chơi quy ước với nhau. Cũng tương tự như trên Hộp 5 3 con kẹo cũng chính là hộp đá.

Hộp 3 hộp 5 La gì
Hộp 3 hộp 5 La gì

Bịch 5 bịch 10 có tác hại như thế nào ?

Bịch 5 bịch 10 thì đều là Methamphetamine, hay meth, là một loại thuốc kích thích thần kinh mà mọi người dùng để tạo ra sự hưng phấn cao độ mà nó tạo ra. Một số người còn dùng meth để giảm cân, tăng cường năng lượng và giúp tỉnh táo.

Bịch 5 bịch 10 có tác hại như thế nào ?
Bịch 5 bịch 10 có tác hại như thế nào ?

Methamphetamine là một loại ma túy gây nghiện cao. Nó có thể gây hưng phấn, tràn đầy năng lượng và hưng phấn trong thời gian ngắn nhưng về lâu dài cũng gây hại cho não và cơ thể. Bất chấp những rủi ro này, mọi người vẫn tiếp tục sử dụng meth vì lượng meth tạo ra cao.

Methamphetamine tạo ra cảm giác hưng phấn hay còn gọi là hạnh phúc, mạnh hơn nhiều so với cảm giác do các loại ma túy khác tạo ra. Nó cũng làm tăng năng lượng và hoạt động, có thể làm cho mọi người cảm thấy tỉnh táo và sống động hơn. Những tác động này đặc biệt mạnh khi hút hoặc tiêm meth, khiến thuốc đến não nhanh hơn.

Hầu hết mọi người sử dụng meth vì nó mang lại cho họ một số loại lợi thế được nhận thức. Ngay cả với những nhược điểm đáng kể, meth có thể khiến bạn cảm thấy mình có thể chinh phục bất cứ thứ gì.

Trong ngắn hạn, meth có thể khiến bạn cảm thấy mình có nhiều năng lượng và sức khỏe hơn so với thực tế. Tuy nhiên, cảm giác tạm thời này dẫn đến một sự sụp đổ dữ dội khi bạn ngừng sử dụng thuốc. Sử dụng meth rất nguy hiểm vì nó thường làm tăng nhiệt độ và huyết áp của bạn vượt quá những gì cơ thể bạn có thể xử lý.

Video chi tiết về Hộp 2, Hộp 10 , Hộp 5 là gì ?