Thông tin hữu ích

Xa xỉ là tính từ mà dân công nghệ máy ảnh gán cho Leica – thương hiệu huyền thoại đắt giá nhất trong giới nhiếp ảnh, một trong 5 phát minh làm nên cuộc cách mạng có sức mạnh thay đổi thế giới. Mang trong mình một con đường lịch sử đang ngưỡng mộ, Leica đã trở thành nhãn hiệu sang trong bậc nhất và là kì vọng của thiết kế đẳng cấp và chất lượng hoàn hảo cho phân khúc hàng cao cấp châu Âu.

Leica là loại một nhà sản xuất máy ảnh và ống kính cao cấp sản xuất tại Solms (Cộng hòa Liên bang Đức). Thân máy ảnh Leica được thiết kế cứng cáp, nhất quán gồm những linh kiện được chế tạo từ vật liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với nền cơ khí và quy trình công phu và khắt khe, có khả năng chống chịu thời tiết và bụi bẩn, đảm bảo hiệu suất vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt; đồng thời mang hơi thở cổ điển và vẻ đẹp kín đáo sang trọng, là tuyệt tác nghệ thuật khiến người nhìn khó dời mắt được.

Leica từ chối “chạy đua” với các tên tuổi sản xuất khác trong việc tự động hóa giảm thiểu thời gian sản xuất mà mỗi chiếc máy ảnh luôn được chế tạo thủ công. Điều đó thể hiện sự tinh tế, chuẩn xác và tính kiên định bảo thủ nổi tiếng của người Đức.

Vào cuối năm 2015, Leica lại một lần nữa thách thức các đối thủ Canon hay Sony trong cuộc chiến máy ảnh mirorrless Leica full-frame ở phân khúc siêu cao cấp. Mẫu Leicca SL không chỉ sở hữu thiết kế RangeFinder mà còn được ứng dụng cảm biến Full Frame 24 megaixel có thể đồng bộ được với kính ngắm EVF độ phân giải cao độc quyền của Leica và sử dụng hệ thống lấy nét tương phản được tuyên bố là nhanh nhất thế giới trong các dòng máy full frame hiện nay, hot shoe tiêu chuẩn cho đèn flash rời, tính năng làm sạch cảm biến bằng sóng siêu âm và tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi và GPS.

Những loại máy ảnh không gương lật Leica luôn được xếp vào top những chiếc máy ảnh đắt nhất thế giới. Tuy giá tiền cao hơn so với các thương hiệu khác, nhưng các dòng máy ảnh của Leica vẫn thu hút rất đông người dùng bởi độ bền, sự chuẩn xác, kỹ thuật cùng sự tinh tế cao

Với rất nhiều tính năng vượt trội rõ ràng máy ảnh DSLR sẽ là sự chọn rất tốt cho người dùng tuy nhiên mức giá để mua một chiếc Leica là không hề nhỏ.

Triết lý riêng, lối đi riêng, sự tinh tế, chuẩn xác đến từng chi tiết và chất lượng hoàn hảo chính là những lý do tại sao Leica lại là một hãng máy ảnh cao cấp bậc nhất đến như vậy.

Giá Máy ảnh Leica mới nhất

  1. Máy ảnh Leica T (Typ 701) Body giá 22.473.000₫
  2. Máy Ảnh Leica T Chính Hãng giá 22.473.000₫
  3. Máy Ảnh Leica Q Titanium Gray giá 115.000.000₫
  4. Máy Ảnh Leica Q giá 115.000.000₫
  5. Máy Ảnh LEICA M10 giá 182.000.000₫
  6. Máy Ảnh LEICA V-LUX giá 30.700.000₫
  7. [Mã 99ELHA1 giảm 5% đơn 3TR] MÁY ẢNH LEICA D-LUX 5 giá 11.200.000₫
  8. máy ảnh Leica Digilux Zoomfull box giá 8.000.000₫
  9. Ngàm chuyển OM-LM K&F Concept – chuyển lens ngàm Olympus OM sang máy Leica LM giá 600.000₫
  10. [CÓ SẴN] Ngàm chuyển Adapter cho Leica M qua Fujifilm FX – Chính hãng TTArtisan – TTArtisan LM – FX giá 999.999₫