Khả năng tương thích với điện thoại

Xu hướng in ảnh hiện nay là không cần kết nối dây, hỗ trợ kết nối wifi, 4G, kết nối với smartphone qua cổng Bluetooth… cho phép chúng ta in ảnh nhanh hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và cùng lúc kết nối được với nhiều thiết bị.

Ngoài khả năng tương thích, bạn cũng nên quan tâm đến các ứng dụng hỗ trợ được tải về từ App Store trên cả dòng điện thoại iOS lẫn Android để quản lý các cài đặt, điều chỉnh các chế độ của máy in hình.

Nên mua máy in ảnh ở đâu

Dù là máy in ảnh hay bất kỳ sản phẩm máy in nào thì bạn cũng nên tìm những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua hàng chính hãng. Với các dòng máy in ảnh mini, bạn có thể mua tại các gian hàng chính hãng của các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi… giá thành thường rẻ hơn so với một số địa chỉ khác.

Tuy nhiên, đối với các dòng máy chuyên nghiệp, để chắc ăn thì các bạn nên mua hàng tại các địa chỉ dưới đây, có thể mua trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng:

  • Phong Vũ Computer: Phong Vũ nổi tiếng kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí. Đối tác của Phong Vũ là các hãng điện tử hàng đầu thế giới. Sản phẩm máy ảnh tại Phong Vũ khá đa dạng về mẫu mã, dòng sản phẩm, luôn đảm bảo chính hãng, giá thành hợp lý.
  • Digiworld Hà Nội: Nhắc đến địa chỉ mua chất lượng tại Hà Nội thì khó mà không thể nhắc đến Digiworld Hà Nội bởi thương hiệu nổi tiếng trong kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số. Mua hàng tại đây bạn còn được tư vấn chuyên sâu để tìm dòng máy thích hợp.
  • Điện may Nguyễn Kim: Nếu Digiworld Hà Nội nổi tiếng tại thủ đô thì Nguyễn Kim nổi tiếng hơn cả tại Sài Gòn. Không chỉ kinh doanh sản phẩm điện dân dụng, điện tử – điện lạnh, Nguyễn Kim còn kinh doanh đa dạng các mặt hàng khác chính hãng 100%.

Lời kết

Việc lựa chọn được một máy in ảnh chất lượng tốt, giá cả phải chăng chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi chúng ta có rất nhiều tiêu chí để đánh giá máy ảnh, không phải máy ảnh giá rẻ là máy ảnh dởm và máy ảnh đắt tiền là máy ảnh tốt nhất. Nên lựa chọn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong các thương hiệu máy ảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay thì thương hiệu Canon, Epson,… phổ biến hơn cả.

Ảnh in ra có đẹp hay không ngoài phụ thuộc vào chất lượng máy in hình, mực in, giấy in thì còn phụ thuộc rất nhiều đến chất lượng ảnh gốc (ánh sáng, góc chụp, người chụp…). Bởi vậy khi đánh giá về máy ảnh chúng ta cần dựa trên các yếu tố khách quan nhất.