Mua kính lão ở tphcm rất dễ vì có nhiều cửa hàng mắt kính bán sản phẩm này. Tuy nhiên, nhiều nơi bán nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn kính lão, khả năng mua phải “kính dỏm” là rất lớn.

Vậy bạn đã biết cách chọn kính lão chưa? Muốn mua kính lão tốt thì nên chọn cửa hàng nào? Bỏ ra 3 phút để đọc bài viết dưới đây! Bạn sẽ có đáp án cho những vấn đề của mình đấy!

Những lưu ý khi mua kính lão

Mỗi khi đề cập đến cách chọn kính lão, quả thật có vô số vấn đề cần chú ý. Có điều, nếu căn cứ vào quá trình lựa chọn thì có thể chia ra thành 3 bước:

– Đo khám và xác định độ của mắt. Để cắt kính phù hợp với mắt thì đầu tiên phải đo mắt. Dựa vào kết quả, người bị lão thị sẽ được tư vấn và cắt kính đúng độ. Cũng giống như kính cận, kính viễn… Độ lão thị càng cao thì mắt kính lão càng dày và ngược lại.

– Chọn tròng kính lão là khâu quan trọng. Nếu dựa vào thiết kế để phân loại thì ta có kính gọng và kính áp tròng lão thị. Trường hợp bạn muốn bảo vệ mắt toàn diện hơn thì nên chọn tròng kính có tính năng đặc biệt. Như là: tròng kính lão đổi màu, kính lão chống ánh sáng xanh… thay vì các tròng kính thường. Tất nhiên, việc chọn tròng kính loại nào tốt nhất nên theo chỉ dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Hoặc các chuyên gia y tế tại các trung tâm, cửa hàng kính mắt… Đừng tự ý mua theo ý mình vì có thể nó không hợp với tình trạng thị giác của bạn.

Mua kính lão ở tphcm hay ở đâu cũng vậy! Sau khi đã chọn xong tròng kính lão phù hợp thì chúng ta sẽ chọn đến gọng kính. Hiện nay, gọng kính lão được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ kiểu dáng đến chất liệu chỉ đa dạng hơn chứ không hề kém cạnh các mẫu kính thuốc khác. Tốt nhất khi chọn gọng kính nên mua gọng nhẹ để giảm trọng lượng lên sóng mũi người dùng.

Mua kính lão ở tphcm nên chọn cửa hàng nào?

Ở một thành phố lớn và hiện đại bậc nhất như TP Hồ Chí Minh – Để mua kính lão là chuyện “dễ như ăn kẹo”. Chỉ cần leo lên xe và chạy vài vòng quanh nơi bạn đang sống, đang làm việc… Chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm thấy các trung tâm, các cửa hàng mắt kính.

Quả thật, tìm nơi bán kính lão hàng hiệu không khó. Cái khó là làm sao biết được các mẫu kính lão này có tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Nếu đây là vấn đề khiến bạn lo lắng, hãy chọn cắt kính lão tại Mắt kính Titan. Các sản phẩm tại Titan đều là hàng chính hãng, giá tốt và có chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

– Tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng mắt của khách hàng.

Cắt kính lão tại Titan cam kết sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh với nhiều nơi khác.

– Kiểu dáng đa dạng, chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng.

Mắt kính lão cho người già có chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Ngoài kính lão, mắt kính Titan còn cung cấp các mẫu kính cận, kính râm, kính trẻ em… Titan là địa chỉ bán kính mắt chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Tóm lại

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với những ai muốn mua kính lão ở tphcm. Để tiện cho việc chọn mua kính, các bạn nên dành chút thời gian để ghé qua cửa hàng Titan. Trong trường hợp khách hàng ở xa, không thu xếp được thời gian rảnh… Thì có thể chọn mua kính theo hình thức mua Online. Chỉ cần cung cấp số độ mắt lão thị, lựa chọn gọng kính lão… Titan sẽ cắt kính và gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, ngoài việc tìm hiểu cắt kính lão ở đâu tốt thì cách dùng kính cũng rất quan trọng. Hãy định kỳ khám mắt, thay kính đúng độ để mắt thoải mái và nhìn rõ khi đeo kính nhé!

Phong Linh