Giới thiệu về vé máy bay 0 đồng

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến đi tiết kiệm nhất, vé máy bay 0 đồng được đưa ra trong chương trình khuyến mãi của rất nhiều hãng hàng không khác nhau như Vietjet Air, Jetstar Pacific,…

Tuy nhiên, giá vé 0 đồng này chỉ đơn thuần là miễn phí mức giá vé, song bạn vẫn phải đóng đầy đủ thuế phí. Ví dụ như vé 0d Vietjet Air, ngoài giá vé máy bay bạn sẽ phải chi trả một số khoản phụ thu như:

– Giá vé máy bay: 0đ

– Phí admin: 210.000đ

– Phí sân bay: 70.000đ

– Phí soi chiếu: 10.000đ

– Phí dịch vụ khi xuất vé: 55.000đ

– Thuế VAT: 10%: 0*10%=0đ

Săn vé máy bay 0 đồng

Săn vé máy bay 0 đồng

Khi nào có vé máy bay 0 đồng?

Vé máy bay 0 đồng hiện chỉ áp dụng đối với một số hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar Pacific. Thông thường các hãng sẽ đưa ra chương trình khuyến mại như 12h rồi Vietjet thôi của Vietjet Air, 3 tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay của Pacific Airlines (Jetstar Pacific), hoặc nhân một số dịp Tết và các ngày lễ lớn như: khai trương đường bay mới, sinh nhật hãng,… Đây có lẽ lúc mà các hãng hàng không tung vé 0đ nhiều nhất trong năm.

Tuy nhiên, số lượng vé được quy định theo từng hãng và từng chặng bay. Đây cũng chính là một chiến lược kinh doanh để kích cầu tiêu dùng cũng như tri ân khách hàng của các hãng. Bạn có thể thường xuyên theo dõi những thông tin về chương trình bán vé máy bay 0 đồng trên website các hãng để cập nhật nhanh nhất.

Fanpage Facebook của BestPrice cũng là một kênh thông tin hữu ích dành cho bạn. Một lưu ý nhỏ đó là các vé máy bay 0đ thường được bán trong khung giờ đặc biệt từ 12h – 14h, 11h – 14h sáng. Tuy nhiên, chương trình sẽ kết thúc khi số lượng vé được bán hết chứ không phải đến ngày cuối cùng.

Điều kiện vé máy bay 0 đồng

Có một số điều kiện của vé 0 đồng mà bạn cần biết, vì những chính sách, quy định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và hành trình của bạn:

– Vé máy bay 0 đồng không được phép đổi tên.

– Không hoàn vé máy bay 0đ (với mọi trường hợp).

– Đa số được đổi ngày bay, mất phí + chênh lệch giá vé (nếu có).

– Đa số được đổi hành trình (chỉ áp dụng với vé máy bay Vietjet Air).

Vì điều kiện của loại vé 0d này hạn chế hơn so với các hạng vé khác nên sẽ phù hợp với những ai có công việc và thời gian linh động. Nếu chưa chắc chắn về thông tin chuyến bay thì nên đặt vé máy bay bình thường là thuận tiện nhất.

Một số lưu ý khi săn vé máy bay 0 đồng

Có một số lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay 0 đồng mà nhất định bạn không nên bỏ qua:

– Để săn được vé 0 đồng thành công, bạn nên thao thao tác đặt vé trực tuyến trên hãng hoặc đại lý sao cho thành thạo trước khi tiến hành săn vé 0đ thật.

– Lên kế hoạch kỹ các tuyến điểm để săn được vé đúng chặng bay mong muốn cũng như không mất thời gian, chi phí đổi hành trình. Một số thông tin yêu cầu buộc phải chính xác như: điểm đi, điểm đến, khoảng thời gian khởi hành, số lượng người đi.

Chuẩn bị sẵn các thông tin trước khi săn vé 0d

Chuẩn bị sẵn các thông tin trước khi săn vé 0d

– Trước khi chuẩn bị săn vé 0đ, lưu ý kiểm tra kỹ mọi thông tin để không xảy ra sai sót cũng như phải đổi tên/hành trình,…

– Vé máy bay 0đ thường áp dụng đối với những chặng bay rất xa ngày so với thời điểm được mở bán. Vì vậy, bạn nên lên lịch trình đi chơi sớm cũng như săn vé máy bay 0 đồng trước khoảng 1 – 2 tháng để dễ dàng sở hữu tấm vé ưng ý.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng tại BestPrice.vn

Tìm kiếm cách để săn vé 0 đồng thì dễ nhưng săn vé máy bay 0đ lại là một chuyện hoàn toàn ngược lại. Thông thường xem các hướng dẫn trên mạng sẽ khiến khách hàng cảm thấy săn vé 0d khá dễ. Tuy nhiên, sự thật không hề như vậy, hay nói cách khác là 100 người cùng săn thì chỉ có 1 người trúng mà thôi.

Chính vì vậy, ngoài việc canh vé máy bay 0 đồng từ các chương trình khuyến mãi của hãng, đừng bỏ qua cơ hội được nhận vé máy bay 0 đồng từ BestPrice trong các chương trình đặc biệt như hội chợ du lịch quốc tế hàng năm, một số dịp lễ tết quan trọng, hoặc đơn giản nhất là tham gia chương trình livestream trên Facebook của BestPrice. Trong các chương trình livestream, BestPrice sẽ cung cấp nhiều thông tin, deal du lịch hữu ích và đặc biệt mini game với nhiều phần quà 0 đồng như vé máy bay 0đ, tour du lịch 0đ, khách sạn 0đ,…

Nếu bạn cần đặt vé máy bay, đừng quên truy cập www.bestprice.vn hoặc liên hệ BestPrice.vn theo Hotline: 1900 2605. Chúc các bạn săn vé máy bay 0 đồng thành công!