Rạng sáng nay, cuối cùng NPH Garena cũng chính thức mở cửa cho phép game thủ cài đặt và chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android, iOS đúng như lịch trình. Phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, hiệu ứng chuyển động đẹp hơn, âm thanh chất lượng hơn bản Free Fire thường.

Để tham gia phiên bản Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên cả 2 hệ điều hành Android iOS, thì bạn đọc cần phải đăng ký chơi trước bản thử nghiệm tại website chính thức của Fire Fire Max: https://sea.cbt.ffmax.garena.com

*Số lượng người chơi bản Closed Beta có giới hạn, và thời gian được chấp thuận đăng ký có thể lên đến vài ngày.

Cách tải và đăng ký Fire Fire Max Closed Beta 3.0 Trên Android

Bước 1: Truy cập vào https://sea.cbt.ffmax.garena.com > Đăng Nhập Ngay tài khoản đã tham gia đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một đoạn mã Key Closed Beta => click Tải Xuống Trò Chơi và đăng nhập tài khoản Email (chọn địa chỉ Email) của bạn nếu có yêu cầu.

Bước 3: Chọn Trở Thành Người Thử Nghiệm Free Fire Max Closed Beta 3.0. Khi xuất hiện thông báo, bạn hãy nhấn vào Tải Xuống ứng dụng này trên Google Play.

Bước 4: Cài đặt Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android như phiên bản bình thường => chọn Mở sau khi hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản game mà bạn đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android

Bước 6: Nhập địa chỉ Email và Key Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android vào ô theo yêu cầu => chọn OK và bắt đầu chơi game.

Cách tải và đăng ký Fire Fire Max Closed Beta 3.0 Trên IOS

Bước 1: Truy cập vào https://sea.cbt.ffmax.garena.com > Đăng Nhập Ngay tài khoản đã tham gia đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng trên iOS. TestFlight là một nền tảng được cung cấp bởi Apple cho phép để gửi bản thử nghiệm tới cho khách hàng hay tester từ xa

Bước 3: Đăng nhập vào Email đã tham gia đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên iOS trước đó, mở Thư của NPH Garena, nhân vào View in TestFlight và copy Mã Đăng Nhập.

Bước 4: Khởi động ứng dụng TestFlight => chọn Quy Đổi/Redeem nằm ở góc trên cùng bên trái và gõ dòng Mã Đăng Nhập bạn nhận được vào ô trống rồi nhấn vào Quy ĐỔi.

Bước 5: Cài đặt Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android như phiên bản bình thường => chọn Mở sau khi hoàn tất cài đặt.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản game mà bạn đăng ký chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android

Bước 7: Nhập địa chỉ Email và Key Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android vào ô theo yêu cầu => chọn OK và bắt đầu chơi game.

Người chơi sẽ phải chuẩn bị sẵn 3GB ổ trống trong máy để tải phiên bản này. Phiên bản này có thể chơi chung với các phiên bản bình thường. Hiện tại, Closed Beta Free Fire Max sẽ cho mở đăng ký đợt sau là đến ngày 25/8 tới.