Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng - Học kế toán thuế hồ chí minh

Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng. Bán hàng và xác định kết quả kinh doanh có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với toàn bộ nền kinh tế quôc dân. Đối với bản thân doanh nghiệp có bán được hàng thì mới có thu nhập để bù đắp những chi phí bỏ ra, có điều kiện để mở rộng hoạt động kinh doanh ,nâng cao đời sống của người lao động ,tạo nguồn tích luỹ cho nền kinh tế quốc dân. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn tham khảo mẫu báo cáo với đề tài: “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại  Công ty cổ phần Ngọc Anh”

Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

Hình ảnh: Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

Lời mở đầu

Trong cơ chế mới, với sự hoạt động của nhiều thành phần kinh tế tính độc lập, tự chủ trong các doanh nghiệp ngày càng cao hơn mỗi doanh nghiệp phải năng động sáng tạo trong kinh  doanh, phải chịu trách nhiệm trước kết quả kinh doanh của mình, bảo toàn được vốn kinh doanh và quan trọng hơn là kinh doanh có lãi. Muốn như vậy các doanh nghiệp phải nhận thức được vị trí khâu tiêu thụ sản phẩm, hàng hoá vì nó quyết định đến kết quả kinh doanh của kinh doanh nghiệp và là cơ sở để doanh nghiệp có thu nhập bù đắp chi phí bỏ ra, thực hiện nghĩa vụ với Ngân sách Nhà Nước.

Bên cạnh đó, múc đích hoạt động của doanh nghiệp là lợi nhuận nên việc xác định đứng đắn KQKD nói chung về kết quả bán hàng nói riêng là rất quan trọng. Do vậy bên cạnh các biện pháp quản lý chung, việc tổ chức hợp lý công tác kế toán bán háng là rất cần thiết giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác để đưa ra quyết định kinh doanh đứng đắn.

Doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao là cơ sở doanh nghiệp có thể tồn tại và  phát triển ngày càng vững chắc trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh sôi động và quyết liệt.

Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:

Chương I: Các vấn đề chung về kế toán bán hàng.

Chương II: Thực tế công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng.

Chương III: Nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần Ngọc Anh.

Để xem được đầy đủ nội dung bài báo cáo, mời các bạn vào trang mục Tải báo cáo thực tập kế toán mới nhất Chat với bộ phận tư vấn ở góc bên phải để xin file nhé.

Bài viết: “Tải mẫu báo cáo thực tập kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng”

hoc-ke-toan-thuc-hanh

Xem thêm:

Tải mẫu báo cáo tốt nghiệp công tác tổ chức kế toán tổng hợp

 • Related Posts

  Một bình luận

  1. thảo
   03/04/2019 at 11:19 - Reply

   em muốn tải link kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh ạ

  Thêm bình luận