Khóa học định khoản kế toán - cầm tay chỉ việc

Khóa học định khoản kế toán

Khóa học định khoản kế toán cầm tay chỉ việc. Bạn đang yếu hạch toán nghiệp vụ kế toán ? bạn đã quên mất kiến thức kế toán, bạn cần ôn tập và cập nhật kiến thức kế toán mới ? bạn đang bâng khuâng và không biết tìm nơi học ở đâu … Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng thường xuyên khai giảng các lớp định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kế toán tổng hợp trong 5 loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu và xây dựng….

Khóa học định khoản kế toán

Đặc biệt:
– Bạn sẽ được học trên tài liệu nào ?? Bạn sẽ được học định khoản kế toán trên chứng từ sổ sách , hóa đơn đỏ của công ty ( Nếu bạn cần học để áp dụng ngay vào công việc thì có thể lấy số liệu công ty bạn)  và các nghiệp vụ kế toán đặc biệt  thường xuyên dùng đến khi đi làm thực tế.
– Ai sẽ là người dạy bạn ?? Bạn sẽ được Kế Toán Trưởng lâu năm, cứng tuổi có nhiều năm kinh nghiệm làm nhiều công ty, trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế cầm tay chỉ việc cho bạn . ( Lưu ý:  Giảng viên không phải là giáo viên trường đại học/cao đẳng nên các yên tâm không phải học lý thuyết xuông và không có tình huống thực tế cũng như mẹo làm kế toán nhé )
Ví dụ như mẹo nhớ tài khoản như khi định khoản:

TK đầu 1, 2, 6, 8 mang tính chất TÀI SẢN
TK đầu 3, 4, 5, 7 mang tính chất NGUỒN VỐN
Các TK mang T/C TS: 1,2,6,8: Tăng bên Nợ – giảm bên Có
Các TK mang T/C NV: 3,4,5,7: Tăng bên Có – giảm bên Nợ.
==> Lưu ý  các TK đặc biệt: TK 214 – Hao mòn TSCĐ, TK 521: Các khoản giảm trừ doanh thu: có kết cấu ngược với kết cấu chung. TK 214: tăng bên có, giảm bên Nợ. TK 521: Tăng bên Nợ, giảm bên có.
kết cấu nhóm tài khoản.

– Bạn  sẽ học trên phần mềm nào ??  Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa phần mềm kế toán mà bạn thích để học ( Fast, MISA, Excel, Bravo….) để đáp ứng thực tế vào công việc.
– Thời gian khóa học đinh khoản kế toán ra sao ??  Thời gian khóa học hoàn toàn linh động, do học viên và kế toán trưởng sắp xếp lịch thuận tiện để học nhất.
– Bạn học xong có được hỗ trợ việc làm không ??  Trung tâm chỉ hỗ trợ việc làm cho các bạn học khóa kế toán thực hành thôi ( Vì khóa này dạy đầy đủ quy trình để làm một người kế toán tổng hợp là như thế nào, cách trở thành kế toán chuyên nghiệp ra sao..)

Ngoài chương trình khóa học định khoản kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp, Trung tâm còn có khóa học kế toán thực hành , với nhiều kiến thức thực tế hơn, học xong có thể đi làm kế toán tổng hợp ngay ( Có hỗ trợ việc làm kế toán – không kinh nghiệm cho học viên) . Bạn sẽ được học những gì ?
Bạn sẽ được học thêm  những gì ??

1. Được Kế Toán Trưởng làm lâu năm trong các công ty, cầm tay chỉ việc , Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đi làm
2. Được Kế Toán Trưởng cầm chỉ chỉ việc ít nhất trên 3 phần mềm kế toán Excel, MISA , HTKK, TS24, Fast, Bravo.. Học như đi làm Kế Toán Tổng Hợp trong công ty.
3. Học xong được hỗ trợ giới thiệu việc làm kế toán hằng ngày (Chỉ hỗ trợ riêng cho học viên, có hỗ trợ số liệu và đóng dấu thực tập cho sinh viên)
4. Học xong lại được cập nhật chính sách Thuế mới hàng tháng mà không tốn phí, Vừa được cập nhật kiến thức vừa tiết kiệm thời gian.
5. Học xong bạn không chỉ biết cách Kê khai thuế, lập BCTC , Quyết toán Thuế, tính giá thành… Mà còn biết :
5.1 Biết cách làm các công việc liên quan đến các chứng từ, hóa đơn và sổ sách thực tế của công ty. (Cách Lập, Xử Lý, Nhập liệu, Sửa Sai..)
5.2 Biết cách làm thủ tục thành lập công ty, các thủ tục hành chính khác mà Kế Toán phải biết…
5.3. Biết cách làm sổ sách kế toán, in các loại báo cáo và chứng từ kế toán; hướng dẫn cách nộp thuế qua mạng
5.4. Dễ dàng làm được các công việc liên quan đến tính lương, và lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.
5.5. Biết cách kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp,… trên phần mềm Excel, Misa, HTKK…
5.6 . Biết cách lập bảng cân đối số phát sinh, bảng cân đôi kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính,.. từ đó lên BCTC trên phần mềm.
5.7. Biết cách tính giá thành sản xuất định mức, giá thành xây dựng công trình
5.8. Biết cách cách làm Báo cáo Quyết toán thuế cuối năm: Thu Nhập Cá Nhân, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp…
5.9. Hiểu và làm được các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,…

khoa hoc dinh khoan ke toan
Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì thêm ?

– Được tặng tài liệu, chứng từ,…kèm khóa học miễn phí
– Tặng ngay phần mềm bản quyền MISA, và phần mềm kế toán Excel để hỗ trợ học tập.
– Được hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán, phần mềm kê khai thuế HTKK, phần mềm kê khai BHXH, iTaxviewer, phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN,….
– Được cập nhật chính sách thuế hàng tháng hoặc hàng quý
– Được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ ngay cả khi bạn đã hoàn thành xong khóa học tại trung tâm
– Được hỗ trợ miễn phí nhiều thông tin việc làm kế toán
– Được tham dự miễn phí buổi hướng hướng dẫn viết CV xin việc dành cho kế toán

Nhanh tay đăng ký dành cho mình một vé để tìm hiểu những điều mới mẻ của ngành kế toán nhé.

Liên hệ:

Vui lòng liên hệ và đăng ký ghi danh:

– Hotline: 0918 867 446

– Email: [email protected]

Một số Feedback của học viên:
Feedback 1
feedback 2
feedback 3
feedback 4

Bài viết: ” Khóa học định khoản kế toán

 

 • Related Posts

  7 Bình luận

  1. Thương
   17/04/2017 at 10:20 - Reply

   Mình cũng đang học tại trung tâm nè, giáo viên dạy rất hay, nhiệt tình chỉ dẫn mình từng chút luôn, nhân viên cũng dễ thương nữa chứ ^^

  2. Huyền
   17/04/2017 at 10:21 - Reply

   Mình cũng đang loay hoay xem học chỗ nào thì tốt, mình muốn học để về làm cho công ty nhà mình. Nghe bạn nói vậy, mình đến tư vấn xem sao

  3. Châu Khoa
   17/04/2017 at 10:22 - Reply

   Có ai đăng ký học thử với mình không, đi chung cho vui

  4. Tiên Cẩm
   17/04/2017 at 10:22 - Reply

   Em mới ra trường nhưng chưa đi làm đâu hết, người ta toàn tuyển người có kinh nghiệm không thôi, chắc e theo một lớp như vầy quá

  5. Thanh Thanh
   17/04/2017 at 10:23 - Reply

   0982249193 tư vấn mình với, mình muốn đk học để đi làm kế toán lại ạ, lúc trước làm trái ngành.

  6. Thái Trọng
   17/04/2017 at 10:24 - Reply

   Em muốn được tư vấn ạ. Số điện thoại của em là: 0976759495

  7. ngọc
   23/09/2018 at 22:13 - Reply

   cho mih thông tin lop hoc va chi phi khoa hoc ạ. cam on

  Thêm bình luận