Mẫu giấy ủy quyền công ty mới nhất - Học kế toán thuế hồ chí minh

Mẫu giấy ủy quyền công ty mới nhất

Giấy ủy quyền công ty hoặc cá nhân là văn bản pháp lý trong đó ghi nhận việc người ủy quyền chỉ định người được ủy quyền đại diện mình thực hiện một hoặc nhiều công việc trong phạm vi quy định tại giấy ủy quyền. Bài viết sẽ cung cấp tất cả thông tin liên quan đến giấy ủy quyền nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc.

giay-uy-quyen

Phần quốc hiệu và tên giấy tờ
Đây là phần chính luôn xuất hiện trên bất cứ loại văn bản pháp lý. Bạn chỉ cần chỉnh sửa lại tên giấy tờ cho phù hợp với mục đích sử dụng hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với mình tại mục 1 với 8 mẫu giấy ủy quyền thông dụng.

quoc-hieu-giay-uy-quyen-1
Phần bên ủy quyền
Đây là nơi bạn sẽ phải cung cấp thông tin bên ủy quyền bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân (CMND), ngày cấp và quốc tịch.

phan-ben-uy-quyen-giay-uy-quyen
Phần bên được ủy quyền
Tương tự như phần bên ủy quyền, phần này bạn cũng phải cung cấp các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân (CMND), ngày cấp và quốc tịch.

phan-ben-duoc-uy-quyen-giay-uy-quyen
Phần nội dung ủy quyền
Trình bày toàn bộ nội dung vụ việc ủy quyền, ghi rõ giấy uy quyền này có giá trị từ ngày….đến ngày…..
Khi làm xong văn bản bạn phải làm ít nhất là 03 bản, 2 bên phải đến UBND cấp xã (Tư Pháp) hoặc Phòng Công chứng để chứng thực chữ ký ủy quyền (nếu giấy ủy quyền giữa các cá nhân trong pháp nhân).

noi-dung-uy-quyen
4/ Thủ tục, giấy tờ liên quan cho giấy ủy quyền
Giấy ủy quyền chỉ là bước đầu tiên của quá trình. Để có thể tiến hành một cách trôi chảy nhất, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:
Mẫu giấy uỷ quyền
CMND bản chính và bản photo của người được ủy quyền
Giấy đăng ký chứng nhận kinh doanh bản photo (đối với ủy quyền công ty)

Bài viết: Mẫu giấy ủy quyền công ty mới nhất

  • Related Posts

    Thêm bình luận