Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất - Học kế toán thuế hồ chí minh

Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất

Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất – Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế phiên bản 4.0.7 là phần mềm HTKK mới nhất hiện nay của Tổng cục thuế được nâng cấp vào ngày 25/09/2018.

(Hình ảnh: Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất)

Ngày 25/9/2018, Tổng cục Thuế thông báo triển khai áp dụng ứng dụng HTKK theo kiến trúc và công nghệ mới phiên bản 4.0.7 cho người nộp thuế thuộc Cục Thuế các tỉnh/thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý.

Ứng dụng HTKK 4.0.7 ngoài việc đáp ứng các nghiệp vụ kê khai như phiên bản hiện tại đang triển khai đồng thời cập nhật một số lỗi/yêu cầu nghiệp vụ phát sinh khi triển khai phiên bản 4.0.6. Ứng dụng này được nâng cấp để đáp ứng một số yêu cầu kỹ thuật về an toàn bảo mật nên người sử dụng phải dùng user có quyền administrator để đăng nhập vào ứng dụng trong lần đầu tiên sau khi cài đặt. Đối với các máy tính đã cài đặt ứng dụng HTKK 4.0.X, sử dụng chức năng “Cấu hình cập nhật” để tự động nâng cấp lên phiên bản 4.0.7 thì người nộp thuế có thể sử dụng ứng dụng bình thường, không yêu cầu phải đăng nhập bằng user có quyền administrator trong lần đăng nhập đầu tiên sau khi nâng cấp.

Bạn đang xem: Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất

Chú ý: Để cài đặt được HTKK 4.0.7, máy tính của bạn cần đáp ứng thông số sau:

– Hệ điều hành WinXP (SP2, SP3), Win 7 trở lên… (không hỗ trợ hệ điều hành iOS, Mac).

– Máy tính có cài .NET Framework 3.5 trở lên

– Nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7 trở lên không phải cài đặt .NET Framework 3.5 mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 đã tích hợp sẵn.

học kế toán thực hành

Bài viết: Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Các bước đăng ký tài khoản nhận tờ khai online qua hệ thống nhantokhai.gdt.gov.vn

Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất Thiên Nga
Phần mềm HTTK 4.0.7 mới nhất

Summary:

5

  • Related Posts

    Thêm bình luận