Review Khóa học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TPHCM - Học kế toán thuế hồ chí minh

Review Khóa học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TPHCMkế toán thực hành học và làm được những gì? Đây là những câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm hiểu và theo đuổi nghề kế toán. Trước hết bạn cần phải hiểu được thế nào là kế toán thực hành, để có thể hiểu được tại sao nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng tăng cao.

hoc-ke-toan-o-dau-tot-nhat-tphcm-hien-nay

Kế toán thực hành học và làm được những gì?

Kế toán thực hành là một khóa học chuyên giảng dạy về thực hành thực tế. Đây là một khóa học chú trọng về công việc của một kế toán trong doanh nghiệp. Mà công việc kế toán tổng hợp là gì? Đó là kê khai thuế, làm báo cáo tài chính (BCTC), quyết toán thuế, xử lý hóa đơn chứng từ… Tất cả những công việc này đều được đưa vào khóa học kế toán thực hành. Đây là lý do mà hiện nay nhiều người đổ xô tham gia khóa học. Khóa học là con đường nhanh nhất để trở thành kế toán tổng hợp. Bạn sẽ không phải học miên man lý thuyết trên sách vở mất nhiều thời gian, tiền bạc mà hiệu quả kém như cách đào tạo truyền thống trên nhà trường. Vì nhu cầu người học tăng cao nên ngày nay rất nhiều trung tâm mở lớp đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM khiến bạn hoang mang không biết chỗ nào đào tạo kế toán tốt nhất. Dưới đây, mình xin giới thiệu với các bạn một trung tâm chuyên đào tạo kế toán thực hành. Sau khóa học, bạn sẽ tự tin xin việc kế toán tổng hợp tại bất kì doanh nghiệp nào.

Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại TPHCM

Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng là trung tâm chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại các doanh nghiệp nằm ngay trung tâm TPHCM với 2 chi nhánh tại quận 1 và Tân Bình. Với phương pháp đào tạo bài bản, giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhiệt tình trong và sau khóa học và đáp ứng yêu cầu học viên sau khi hoàn tất khóa học.

  1. Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc

Trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng có đội ngũ giáo viên là kế toán trưởng nhiều năm  kinh nghiệm tại các doanh nghiệp. Với phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên hiểu rõ vấn đề rồi mới thực hành. Học viên dễ dàng áp dụng kiến thức cứng vào thực tế trên các phần mềm kế toán thông dụng nhất mà các doanh nghiệp ngày nay đang áp dụng như Misa, HTKK,… Các phần mềm này được hỗ trợ cài đặt và cấp bản quyền miễn phí cho mỗi học viên phục vụ cho quá trình học tập. Với phương châm “ chất lượng” luôn đi đầu khi bạn đến với trung tâm của chúng tôi, các bạn sẽ trao dồi thêm một khóa “miễn phí” nếu kiến thức bạn vẫn chưa đủ tự tin đi làm hoặc là tự tin khi làm việc.

Đây là phương pháp phù hợp cho các đối tượng: người chưa biết gì về kế toán đến thành thạo làm được việc. Thực hành chuyên sâu về kế toán trên các chứng từ thực tế, sinh viên ngành kế toán, hoặc các bạn kế toán cần kinh nghiệm thực tế để phục vụ cho công ty.

Bên cạnh đó, học viên và giảng viên thông qua trang web của trung tâm có thể trao đổi với nhau những gì còn vướng mắc trên lớp. Thầy cô luôn tạo sự gẫn gũi với học viên, chia sẻ những kinh ngiệm, bí quyết xử lý vấn đề, truyền động lực mỗi ngày đến lớp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại cho mỗi phòng học bao gồm: máy chiếu, máy lạnh,… tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ được trang bị máy tính khi thực hành.

hoc-ke-toan-thuc-hanh-o-dau-tot-tai-tphcm-1

Mỗi học viên sẽ được trang bị một máy tính khi thực hành

3. Hỗ trợ nhiệt tình

Đến với trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp các vấn đề liên quan đến máy tính, học bù,… Các vướng mắc sẽ được giải đáp sớm và nhanh nhất. Trung tâm luôn hỗ trợ bạn trong và sau khi học, những điều vướn mắc về công ty bạn có thể gọi cho trung tâm để được tư vấn trực tiếp và được giải quyết. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ nơi thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối, hỗ trợ việc làm cho các bạn, Đặc biệt là hàng tháng trung tâm có tổ chức hội thảo kỹ năng xin việc “ miễn phí”.

4. Kết quả sau khóa học

– Được học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn.

– Nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoán, vào sổ và lưu chứng từ và cách làm chi tiết công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế tại DN.

– Có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế TNDN hàng quý, BCTC và quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực và quy định hiện hành.

– Trong quá trình làm việc ở công ty, bạn có thể trao đổi hoặc hỏi thêm những thắc mắc mà bạn gặp phải, trung tâm luôn luôn là người bạn đồng hành trong sự nghiệp phát triển công việc kế toán của bạn.

– Tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình tài chính của DN.

Bạn có thể để lại comment ngay bên dưới để sắp lịch học thử miễn phí trải nghiệm không gian và phương pháp giảng dạy tại trung tâm Gia Sư Kế Toán Trưởng nhé. Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác, bạn có thể truy cập website học kế toán ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 

  • Related Posts

    Thêm bình luận