Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm - Ấn tượng

Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng

Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng – Tải DOWNLOAD Mẫu CV xin việc kế toán cho người chưa có kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường. Khi đi phỏng vấn xin việc thì không thể thiếu được 1 bản CV xin việc kế toán hay và ấn tượng. Nhiều sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm đang gặp khó khăn không biết viết CV như thế nào cho ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách viết 1 bản CV xin việc kế toán một cách hoàn chỉnh và ấn tượng.

( Hình ảnh: Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm - Ấn tượng)

( Hình ảnh: Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng)

 

A. Cách viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường:

1. Chú trọng phần mở đầu của CV xin việc

– Thường thì trong phần giới thiệu bản thân trong phần mở đầu mỗi bản CV xin việc của SV đều có mô típ chung là một người đào tạo với kĩ năng tốt, nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi …

– Sự khác biệt ngay trong phần mở đầu bản CV xin việc của sinh viên mới ra trường là rất cần thiết. Những mẹo viết CV đó mà bạn cho nhà tuyển dụng thấy những điểm chính mà bản thân muốn làm. Điểm này cũng là điểm mà cách nhà tuyển dụng quan tâm vì có rất nhiều hồ sơ ứng tuyển mà thí sinh không biết phải là gì.

– Vậy tại sao bạn không tự viết một vài dòng giới thiệu trong CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường :

** Ví dụ : ” Mục tiêu công việc: Tôi muốn tập trung phát triển thành công kỹ năng bán hàng và marketing tại công ty quý vị. Tôi chủ trương tìm kiếm và phát hiện những kinh nghiệm làm việc trong một môi trường mà tôi biết rằng đầy thách thức và áp lực công việc cao với nhịp độ nhanh chóng và dựa trên thành quả công việc thu được. Tôi có khả năng thiết lập quan hệ nhanh chóng, kiên trì và khao khát thành công trong công việc.”
– Như vậy nhà tuyển dụng nào không thấy được mặt tốt của bạn. Tuy nhiên đừng có nên phóng đại mọi việc quá cao vì họ sẽ nghĩ bạn đang quá mơ mộng mà người mơ mộng thì chỉ có thể ngồi làm thơ chứ sao có thể làm việc được.

2. Tạo lý do nhà tuyển dụng muốn gặp bạn

– Có một sai lầm lớn với nhiều SV mới ra trường khi đi xin việc là quá chú trọng tới bản thân mà không quan tâm tới suy nghĩ tâm trạng của nhà tuyển dụng. Bạn cứ thử suy nghĩ trong một đống hàng trăm hồ sơ xin việc chỉ chọn ra vài hồ sơ nên học chỉ có cách đọc lướt qua và tìm điểm nổi bật mà những CV xinh việc sinh viên mới ra trường khác không có.

– Hãy tạo sự khác biệt và cho họ thấy lý do chính đáng để họ nghĩ rằng bạn xứng đáng để họ gặp mặt. Hãy cân nhắc thật kỹ khi đưa vài lý do rõ ràng để nhà tuyển dụng muốn gặp bạn cũng giống như giới thiệu sản phẩm hay quảng cáo thì bao giờ họ nêu điểm khác biệt đặc sắc trong sản phẩm ở vị trí dễ quan sát nhất. Nhờ đó mà bạn gom nhặt thêm chút cơ hội thành công khi đi xin việc.

– Ngoài kiến thức chuyên môn bạn cũng nên thu gom thêm kinh nghiệm từ hoạt động, sinh hoạt ngoại khóa để có kĩ năng cần thiết. Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy khả năng hoàn thành công việc của bạn, sức sáng tạo và lãnh đạo tiềm ẩn, kỹ năng giao tiếp và thực hiện công việc một cách hiệu quả và trôi chảy của bản thân với mọi người.

3. Chú trọng tới giá trị hơn vị trí công việc

Bạn đang xem: Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng

– Sự thật nữa về những sai lầm khi viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường là bạn quá chú trọng bạn đã làm được những gì hơn là giá trị những thứ bạn mạng lại cho người ta. Cho nên khi viết CV xin việc bạn nhớ rằng nhà tuyển dụng bỏ tiền ra thuê bạn để bạn làm việc và tạo lợi nhuận cho họ chứ không phải họ bỏ tiền ra để bạn về không biết làm gì và phải đào tạo lại. Và bạn nhớ rằng nhà tuyển dụng sẽ quan tâm tới bạn sẽ làm gì cho họ khi họ nhận bạn hơn là vị trí bạn trong công ty.

– Hãy cho họ thấy điều mà bạn sẽ làm nếu khi bạn được chấp nhận vào công ty. Qua đó khi viết CV xin việc của sinh viên mới ra trường bạn phải chứng mình rằng bằng sự năng động sáng tạo sẽ đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho công ty. Điều quan trọng nữa là bạn nên chú trọng vào giá trị mà bạn tạo ra cho công ty hơn là vị trí bạn có trong công ty vì khi bạn tạo được giá trị nhất định thì vị trí sẽ không quá khó để đạt được.

4. Đầu tư thời gian vào CV xin việc

– Nên dành nhiều thời gian vào CV xin việc tuy là của một sinh viên mới ra trường. Những CV xin việc viết vội vã với những câu trả lời ngắn gọn thường bị loại bỏ ngay lập tức. Cho nên bạn nên phát triển câu trả lời thật logic và thống nhất liên kết chặt chẽ với nhau.

5. Viết CV xin việc phải hợp lý

– Dĩ nhiên khi viết CV xin việc của sinh viên mới ra trường thì bạn sẽ phải quan tâm tới vị trí nhận vào làm và đừng quá mơ mộng vào các vị trí không tưởng mà hãy tiến từ thấp đến cao.

– Và bạn không nên đưa nội dung không cần thiết vào CV xin việc đó mà hãy khéo léo trình bày kinh nghiệm bản thân. Nên nêu kinh nghiệm liên quan nhất tới công việc mà bạn ứng tuyển vào. Tiếp theo là chia phần kinh nghiệm ra thành 2 mục là công việc liên quan và kinh nghiệm bổ sung. Qua đó ta sẽ có một bản CV xin việc hiệu quả với nhà tuyển dụng
CV xin việc nêu rõ vị trí bạn ứng cử

– Bạn nên nhớ rằng nhà tuyển dụng mong muốn bạn ứng cứ vào đúng vị trí họ đăng tuyển chứ không phải bất cứ vị trí nào. Trước khi gửi CV xin việc bạn cần nêu rõ tên người nhận, tìm kiếm vị trí ứng cử và công ty bạn đăng ký dự tuyển. Bạn có kinh nghiệm gì trực tiếp liên quan những kỹ năng và kinh nghiệm mà vị trí đặc biệt yêu cầu. Nó sẽ rất quan trọng và tạo bạn một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin viêc.

– Lưu ý tới trình độ học vấn chứng chỉ liên quan. Bạn không nên đơn thuần liệt kê ra hàng loạt tấm bằng, khóa học, chứng chỉ mà bạn có được vào trong CV xin việc của sinh viên mới ra trường. Mà bạn nên đi sau và khai thác chi tiết hơn như dự án khi làm nhóm hay công trình nghiêm cứu chuyên sâu. Điều này không chỉ chứng tỏ học vấn của bạn phù hợp với công việc mà bạn cũng đã thành công khi chuyển tải những kỹ năng quan trọng tới nhà tuyển dụng.

6. Nêu ra trách nhiệm thành tựu trong CV xin việc

– Bạn nên sử dụng những cụm từ như “ Tôi có trách nhiệm trong…” và “ Những kết quả tôi đạt được..”. Dù bạn không dùng chính xác những từ nêu trên, nó cũng sẽ giúp bạn tránh những lời miêu tả như “ Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức dạ hội sinh viên”. Thay vào đó, dù ít hay nhiều, bạn hãy miêu tả công việc cụ thể mà bạn phụ trách là gì và bạn thu được kết quả gì.

– Những điểm bạn nêu ra sẽ tạo thêm lợi thế và cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người có trách nhiệm cao trong công việc và có phẩm chất tốt mà nhà tuyển dụng cần ở một ứng cử viên.

Bài viết: Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng

B. Mẫu CV xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm 

CV xin việc kế toán

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Thông Tin Cá Nhân

– Họ và Tên: Đinh Mạnh Nguyên Vũ
– Ngày sinh: 23/10/1991
– Địa chỉ: Số 20 – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
– Số điện thoại: 0963 133 042
– Email: [email protected]
Mục Tiêu
Nghề Nghiệp
– Là một sinh viên kế toán mới ra trường tôi luôn mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành để có thể vận dụng được những kiến thức – kỹ năng mà tôi đã trau dồi.
– Tôi sẽ làm việc hết mình để trở thành một kế toán Trưởng thật giỏi, giúp ích cho doanh nghiệp cũng như xã hội thêm phồn vinh.- Mong muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt,  hiện đại.

– Mức lương thỏa thuận để phù hợp với bản thân và Công ty tuyển dụng.

– Theo học và thi chứng chỉ kế toán trưởng để nâng cao thêm kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kế toán

Trình Độ
và Bằng Cấp
Từ 09/2010 – 05/2014:Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành “Kế toán Tài chính” – Trường Đại học Thương Mại – loại khá.
Từ 01/2013 – 04/2014Tốt nghiệp “Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế” tại Trung tâm kế toán trưởng – loại khá.
Từ 10/2013 – 12/2013– Tốt nghiệp khóa học “Tiếng Anh giao tiếp” – loại khá.

– Tốt nghiệp khóa học “Tin học văn phòng” – loại giỏi.

Kinh Nghiệm Chuyên Môn– Mặc dù chưa chính thức đi làm kế toán tại các doanh nghiệp nhưng tôi đã có 3 tháng thực tập tại công ty TNHH An Việt được hướng dẫn xử lý hóa đơn – chứng từ, thực hành làm khai báo thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế của những công ty sử dụng dịch vụ kế toán Thuế tại Công ty.

– Kế toán nội bộ tại Công ty TNHH XNK Máy Móc Thiết Bị Hòa Thành với những công việc như:

+ Lập, Nhận, Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ và hạch toán vào sổ sách liên quan

+ Lập phiếu giao hàng, xuất kho hàng hóa
+ Báo giá, soạn hợp đồng
+ Làm việc với nhà cung cấp, khách hàng về hàng hóa
+ Theo dõi tình hình công nợ, nhắc nhở và thu hồi công nợ
+ Chấm công, tính lương, doanh số cho nhân viên
+ Lập UNC, Nộp tiền, rút tiền, Giao dịch Ngân hàng
+ Làm báo cáo thuế GTGT, TNCN, TNDN
+ Báo cáo theo yêu cầu cấp trên

Kỹ Năng
Công Việc
– Sử dụng thành thạo Word, Excel để soạn thảo văn bản, lập và tính các bảng tính tiền lương, phân bổ chi phí…
– Sử dụng thành thạo phần mềm kê khai thuế, phần mềm kế toán Misa. Đã làm báo cáo thuế hoàn chỉnh và lên được báo cáo tài chính trên cả Excel và phần mềm kế toán Misa.- Giao  tiếp, tạo và mở rộng quan hệ, thuyết trình
– Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao và có khả năng làm việc dưới áp lực và cường độ cao.

– Thu thập, tổng hợp thông tin, lắng nghe và tư duy, ham học hỏi
– Có kỹ năng quản lý và bao quát hệ thống, giải quyết vấn đề nhanh và linh hoạt.

– Có kỹ năng phân tích, tổng hợp số liệu, lập và kiểm soát các báo cáo tài chính.

– Có thể sử dụng tốt tin học liên quan đến công việc.

– Sử dụng tốt một số phần mềm kế toán như Cads, Fast, Vitelcom, Misa, Effect, Advance..

– Có khả năng làm việc độc lập, khả năng lãnh đạo và điều hành công việc một cách khoa học, có thể làm việc tốt dưới cường độ và áp lực công việc lớn, nỗ lực để vượt khó.

– Có kỹ năng phát triển các mối quan hệ và hoạch định.

-Tự tin trong giao tiếp, tính tình vui vẻ, hòa nhã với mọi người và nhanh hòa nhập thích nghi với môi trường mới.

Hoạt Động
Ngoại Khóa
– Thường xuyên tham gia các hoạt động sinh viên tình nguyện, hiến máu nhân đạo của Trường phát động.

– Tình nguyện hè vì môi trường xanh theo hoạt động tình nguyện do trường cao đẳng tổ chức. Vị trí: Tình nguyện viên
– Là thành viên tích cực của Câu lậc bộ kế toán “Tôi là kế toán” của trường.

Thông Tin
Bổ Sung
– Là người có khả năng giao tiếp tốt, tôi luôn tự tin vào bản thân mình sẽ mang lại sự gần gũi, không khí vui tươi cho những người xung quanh.
– Trong cuộc sống hay trong công việc tôi luôn là người nhiệt tình, chăm chỉ.
– Cận thận và thật thà là hai đức tính luôn sẵn có trong tôi.
– Tôi luôn mong ước được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nếu được lựa chọn tôi sẽ làm việc hết mình để góp phần làm cho quý công ty luôn thịnh vượng.- Đọc sách về kinh tế tài chính, đọc báo tin tức hàng ngày

– Nghe nhạc, xem phim, đọc truyện…

– Học nấu ăn và tìm hiểu về các món ăn

– Du lịch, thời trang

Xác Nhận
Thông Tin
Công ty TNHH An Việt
Kế toán Trưởng quản lý và hướng dẫn trực tiếp: Ms Nhung: 01234.432.345

 

** Mẫu CV xin việc bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt. Mẫu chuẩn, chuyên nghiệp và miễn phí!

<<<< LINK DOWNLOAD: CÁC BẠN LIVECHAT VỚI BỘ PHẬN TƯ VẤN>>>>

Bài viết: Tải mẫu cv xin việc kế toán chưa có kinh nghiệm – Ấn tượng

học-kế-toán-thực-hành

Bạn có thể quan tâm: Chứng từ liên quan đến kế toán nhập khẩu
– Bên bán giao cho bên mua bộ hồ sơ gồm các chứng từ sau:
+ Invoice (hóa đơn): luôn luôn có
+ Packing list ( phiếu đóng gói): tùy thuộc điều kiện giao hàng
+ Specification( tờ kê chi tiết ):  tùy thuộc điều kiện giao hàng
+ Bill of lading ( vận đơn đường biển)
+ Insurance policy( hóa đơn bảo hiểm ) hoặc Insurance certificate( giấy chứng nhận bảo hiểm)
+ Và các chứng từ khác ( tùy thuộc tính chất hàng hóa ) như certificate of origin( Giấy chứng nhận xuất xứ )…
– Để thực hiện một hợp đồng nhập khẩu hàng hóa, DN cần phải tiến hành các công việc sau:
+ Làm thủ tục nhập khẩu theo quy định nhà nước;
+ Thực hiện nhửng công việc ban đầu của khâu thanh toán như: làm đơn xin mở L/C, thực thi ký quỹ,…nếu hợp đồng mua bán qui định thanh toán bằng L/C.
+ Thuê phương tiện vận tải, nếu hợp đồng mua bán qui định hàng được giao ở nước xuất khẩu.
+ Mua bảo hiểm
+ Làm thủ tục hải quan
+ Nhận hàng
+ Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
+ Khiếu nại về hàng hóa bị tổn thất, thiếu hụt, không phù hợp với hợp đồng.
+ Thanh toán tiền hàng và thanh lý hợp đồng.

  • Related Posts

    Thêm bình luận