Trong thời đại khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, cạnh tranh trong thị trường mua bán trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để tạo ra lợi thế trên cuộc đua này, doanh nghiệp cần chuyển đổi số và mở rộng kênh bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Một trong số những công cụ hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh, mua bán của doanh nghiệp chính là phần mềm quản lý bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý bạn đọc nội dung về Thông tin về phần mềm quản lý bán hàng TUHA.

Thông tin về phần mềm quản lý bán hàng TUHA
Thông tin về phần mềm quản lý bán hàng TUHA

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là những hệ thống cho phép người sử dụng nắm được thông tin chi tiết hơn về các KPI về bán hàng của doanh nghiệp, biết được kết quả bán hàng và khả năng đạt chỉ tiêu bán hàng của từng nhân viên bán hàng theo thời gian thực. Phần mềm quản lý bán hàng cũng cho phép kiểm soát chỉ tiêu quan trọng về các cuộc gọi bán hàng như thời gian gọi điện trung bình, số lượng cuộc gọi hàng ngày của mỗi nhân viên, từ đó tối ưu hóa quy trình bán hàng để đạt doanh thu tối đa.

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống cung cấp các công cụ với đầy đủ chức năng giúp cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng như: mua bán hàng, nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng hóa trả về, quản lý nhân viên, quỹ tiền, tài sản…..Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào doanh nghiệp giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.

2. Chức năng của phần mềm bán hàng

  • Bán hàng nhanh chóng: Hệ thống quản lý bán hàng được với nhiều tính năng hữu ích trong công tác quản lý hàng hóa và cả nhân viên, quầy hàng giúp việc phân phối hàng hóa đơn giản và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian của cả người mua và người bán. Đây cũng là một lợi ích nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp vàđược khách hàng cũng như người bán hàng rất hài lòng khi sử dụng
  • Quản lý chi tiết:Xây dựng ứng dụng quản lý bán hàng giúp cho người quản lý dễ kiểm soát quy trình bán hàng chi tiết như: hàng hóa, quản lý kho, hiệu quả kinh doanh của nhân viên, chăm sóc khách hàng… từ đó phát hiện kịp thời những loại hàng hóa nào còn tồn dư, loại nào bán chạy để có phương thức hoạt động hiệu quả nhất.
  • Áp dụng phần mềm quản lý linh hoạt: Máy POS bán hàng không chỉ có thể sử dụng trên máy tính tại văn phòng, mà có thể sử dụng đầy đủ chức năng ngay trên tất cả các thiết bị thông minh có tích hợp tương ứng.
  • Tiết kiệm chi phí: Phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng vào kinh doanh, điều này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quản lý về hàng hóa, nhân viên, doanh thu… không những thế mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như in ấn báo cáo hay tiền công trả thêm cho nhân viên quản lý.

3. Thông tin về phần mềm quản lý bán hàng TUHA

Quản lý bán hàng, hay quản lý kinh doanh luôn là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người cũng tăng lên, đòi hỏi những dịch vụ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà phải đạt được hiệu quả. TUHA – Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự trong thời đại 4.0 với các tính năng sau:

Quản lý “all-in-one”

Với tính năng all-in-one (tất cả trong một), phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tạo đơn tự động. Tập trung đơn từ các nguồn, chia đơn ngẫu nhiên và an toàn. Đảm bảo tính công bằng cho nhân viên sale.

Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, mã bưu điện, quản lý kho, chăm sóc khách hàng… theo nhu cầu của người dùng. Lúc này, người dùng sẽ chỉ cần làm sale và marketing mà không cần lo đến bài toán quản trị và quy trình.

Độ an toàn

Người dùng không lo bị thất thoát data. Data được đẩy về phần mềm và tự động chia cho nhân viên sale một cách ngẫu nhiên. Hoặc có thể chia bằng các tuỳ chọn khác nhau.

Họ chỉ có thể nhìn thấy data số của mình, không bị lẫn lộn và cũng không thể gian lận. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên phần mềm đều được ghi lại để quản lý theo dõi.

Mức giá mà TUHA đưa đến tay người dùng

Là tốt nhất hiện nay trên thị trường phần mềm quản trị và tối ưu hoạt động kinh doanh online TUHA được tung ra thị trường với 5 gói sản phẩm khác nhau. Và cho 5 đối tượng phân theo quy mô hoạt động. Mức giá tăng ưu đãi ban đầu chỉ từ 290.000 cho đến 1.450.000 đồng/tháng.

Trên đây là các nội dung về Thông tin về phần mềm quản lý bán hàng TUHA. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích về nội dung này. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với công ty luật ACC để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn cho quý bạn đọc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin