Công nghệ ngày càng phát triên, con người càng có cơ hội tiếp cận với những công nghệ thú vị. Chắc đa phần các bạn đều biết đến công cụ tìm kiếm Google, hiện đang chiếm vị trí số một trong các công cụ tìm kiếm trên thế giới. Tuy nhiên, cỗ máy tìm kiếm này còn có thể mang đến cho bạn những tính năng cực kỳ thú vị. Đặc biết nếu như bạn không quyết định được điều gì…. Hãy nhờ đến Google, gã khổng lồ này sẽ giúp bạn quyết định mọi việc thông qua phong cách may rủi.

Tính năng Độc đáo của Google giúp người dùng quyết định kiểu “may rủi”

Thời gian vừa qua, Google đã thêm vào công cụ tìm kiếm trên thiết bị di động của mình một điều thú vị “Nho nhỏ” cho người dùng, với tính năng này, nếu như người dùng đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Google sẽ giúp bạn tung lên một đồng xu, hay ném xúc sắc để lấy may và đôi khi giúp bạn quyết định với đúng chất của một “Con bạc”.

Úng dụng tung đồng xu và đổ xúc xắ

Google đã đưa thông tin về tính năng này khoảng 1 tuần trước đó

Nếu như bạn quan tâm đến tính năng này của Goolge và muốn sử dụng nó trên các thiết bị của mình, bạn có thể truy cập vào ứng dụng tìm kiếm Google và gõ tìm kiếm “Flip a coin” hoặc “Roll dice”. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm tính năng này qua chế độ tìm kiếm bằng giọng nói của google bằng cách nói “OK Google” sau đó nhắc lại một trong hai lệnh đã nói ở trên để tìm kiếm chức năng tung đồn xu, hoặc tính năng đổ xúc sắc.

Tính năng này có thể giúp người dùng có những phú giải trí, tuy nhiên không thể biết chắc được Các anh bạn Việt Nam có sử dụng nó cho những trò cơ bạc may rủi không. Nói vui vậy thôi, Google luôn tìm cách mang đến cho khách hàng, những người dùng của mình những ứng dụng, những cảm giác thoải mái dù là nhỏ nhất.

Màn hình google tung đồng xu và đổ xúc xắc

Màn hình google tung đồng xu và đổ xúc xắc

Tính năng độc đáo này trên công cụ tìm kiếm google không phải là xuất hiện lần đầu tiên, trước đây vào hổi tháng 10 Microsoft cũng tung ra khả năng tung xúc xắc quyết định may rủi trên trợ lý ảo cortana của mình. Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết được điều đó. Đúng là tính năng này không phải là tính năng mới hoàn toàn, tuy nhiên mỗi ông lớn lại có cách sử dụng khác nhau. Người dùng cũng cần những ứng dụng vui và có ích.

Màn hình tính năng tung xu của trợ lý ảo cortana trên windows Phone

Màn hình tính năng tung xu của trợ lý ảo cortana trên windows Phone

Hai tính năng thù vị này đến nay mới chỉ được Google triển khải trên các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để trải nghiệm và đưa ra ý kiến của mình phía dưới bài viết nhé. Mặc dù tính năng này không có nhiều lợi ích lắm, tuy nhiên với nó đôi khi các bạn cũng có thể có những phút giải trí với bạn bè tuyệt vời đấy.

Google đang chuẩn bị gì vào năm sau

Google đang có những bước đi lớn trên thị trương thiết bị di động với hệ điều hành Android của mình. sau khi hệ điều hành Android 5.0 Lollipop ra mắt, chắc chắn hãng sẽ hướng đến hệ điều hành mới với nhiều nâng cấp hướng đến người dùng hơn. Cuộc đua trên thị trường thiết bị di động sẽ ngày càng khốc liệt, chính vì thế những ông lớn cần có những chiến lược hợp lý để không bị đối thủ bỏ xa.

Có khá nhiều chủ đề về các dòng điện thoại mà bạn có thể tham khảo thêm, cả về thiết kế và những tính năng, ứng dụng độc đáo đi kèm.

Video giới thiệu ứng dụng tung đồng xu trên Google có thể bạn quan tâm

Kiều vũ

Nguồn: Tổng hợp từ internet