Tỷ giá ngân hàng Vietinbank mới nhất, được cập nhật trong ngày, những biến động của thị trường ngoại tệ sẽ được cập nhật nhanh nhất. Các tin về tỷ giá được thay đổi theo thị trường mà không báo trước tại bảng tỷ giá ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) cung cấp đến khách hàng và độc giả bảng tỷ giá ngoại tệ được cập nhật mới theo giờ. Từ đây khách hàng có thể lên được kế hoạch trao đổi, kinh doanh, giao dịch thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngân hàng VietinBank thực hiện trao đổi ngoại tệ với cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với thủ tục nhanh gọn, đơn giản và tỷ giá cạnh tranh trên thị trường ngân hàng.

Khảo sát tỷ giá ngân hàng VietinBank hôm nay

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) hàng ngày thường cập nhật tỷ giá ngoại tệ với các khung giờ nhất định. Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi tăng giá hoặc giảm giá của tỷ giá các đồng ngoại tệ đang được giao dịch trao đổi tại ngân hàng này. Song song với việc xem tỷ giá ngoại tệ mới nhất, khách hàng cũng có thể dễ dàng xem lại các bảng tỷ giá của ngày trước đó được tổng hợp đầy đủ và chính xác mỗi ngày.

Ngân hàng VietinBank hiện nay đang thực giao dịch ngoại tệ với 17 loại tiền của các quốc gia trên toàn cầu. Thường thì đây là các ngoại tệ khá phổ biến có nhiều nhu cầu trao đổi ở nước ta. Ngân hàng VietinBank cho phép khách hàng đổi tiền bằng cả tiền mặt và chuyển khoản.

Các ngoại tệ có thể trao đổi/giao dịch tại VietinBank gồm có: đô la Úc (AUD), đô la Canada (CAD), Franc Thụy Sĩ (CHF), nhân dân tệ (CNY), Krone Đan Mạch (DKK), euro (EUR), bảng Anh (GBP), đô la Hồng Kông (HKD), yen Nhật (JPY), Kíp Lào (LAK), Krone Na Uy (NOK), đô la New Zealand (NZD), Krona Thụy Điển (SEK), đô la Singapore (SGD), baht Thái Lan (THB), Won Hàn Quốc (KRW), đô la Mỹ (USD)

Cập nhật tỷ giá ngân hàng VietinBank mới nhất hôm nay:

Tỷ giá đô la Mỹ (USD) tại VietinBank hôm nay: Với số tiền có mệnh giá 50 USD, 100 USD, Vietinbank đang mua vào tiền mặt & séc với giá 23,096 VND/USD. Còn đối với số tiền có mệnh giá nhỏ hơn 50 USD, ngân hàng này đang có giá mua vào tiền mặt là 23,076 VND/USD. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 23,116 VND/USD. Cùng với đó giá bán ra đồng đô la Mỹ tại Vietinbank đang ở mức 23,396 VND/USD.

Tỷ giá euro (EUR) tại VietinBank hôm nay: Với số tiền có mệnh giá 50 EUR, 100 EUR, Vietinbank đang mua vào tiền mặt & séc với giá 24,215 VND/EUR. Còn đối với số tiền có mệnh giá nhỏ hơn 50 EUR, ngân hàng này đang có giá mua vào tiền mặt là 24,210 VND/EUR. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 24,240 VND/EUR. Cùng với đó giá bán ra đồng euro tại Vietinbank đang ở mức 25,350 VND/EUR.

Tỷ giá đô la Úc (AUD) tại VietinBank hôm nay: mua vào tiền mặt & séc với giá 15,920 VND/AUD. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 16,020 VND/AUD. Cùng với đó giá bán ra đồng đô la Úc tại Vietinbank đang ở mức 16,570 VND/AUD.

Tỷ giá đô la Canada (CAD) tại VietinBank hôm nay: mua vào tiền mặt & séc với giá 17,878 VND/CAD. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 17,978 VND/CAD. Cùng với đó giá bán ra đồng đô la Úc tại Vietinbank đang ở mức 18,528 VND/CAD.

Tỷ giá nhân dân tệ (CNY) tại VietinBank hôm nay không mua vào tiền mặt & séc. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 3,438 VND/CNY. Cùng với đó giá bán ra đồng nhân dân tệ tại Vietinbank đang ở mức 3,548 VND/AUD.

Tỷ giá bảng Anh (GBP) tại VietinBank hôm nay: mua vào tiền mặt & séc với giá 28,158 VND/GBP. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 28,208 VND/GBP. Cùng với đó giá bán ra đồng bảng Anh tại Vietinbank đang ở mức 29,168 VND/GBP.

Tỷ giá yen Nhật (JPY) tại VietinBank hôm nay: mua vào tiền mặt & séc với giá 167.97 VND/JPY. Giá mua vào bằng hình thức chuyển khoản ngày hôm nay đang ghi nhận được là 167.97 VND/JPY. Cùng với đó giá bán ra đồng yen Nhật tại Vietinbank đang ở mức 176.52 VND/JPY.

Các điểm giao dịch ngoại tệ của VietinBank

Hiện Vietinbank đang có 83 điểm thu mua, trao đổi ngoại tệ được bố trí tại khắp các tỉnh thành ở trên toàn quốc như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, hải Dương, Thanh Hóa, Nam Định…

Thông tin tỷ giá ngân hàng VietinBank trên đây chỉ có tính chất tham khảo và sẽ thay đổi liên tục mà không báo trước . Để cập nhật tỷ giá ngoại hối mới nhất khách hàng có thể tới trực tiếp quầy giao dịch hoặc gọi điện tới số điện thoại 1900 558 868/ (84) 24 3941 8868 để được nhận tỷ giá VietinBank mới nhất.

Xem thêm: Tỷ giá ngân hàng ACB